Sendo.vn lừa đảo Sendo bị đối thủ bêu xấu

LỜI ĐỒN SENDO LỪA ĐẢO DO BỊ ĐỐI THỦ BÊU XẤU

PHỐ ĐỒ ONLINE xin chia sẻ cho các bạn thông tin về vụ việc Sendo bị các trang báo mạng bêu xấu rằng Sendo.vn lừa đảo khách hàng. Các bạn có thể đọc qua bài viết này và có nhận định riêng về vụ việc này nhé!

Xem thêm video: Sendo.vn lừa đảo? Đâu là sự thật?SENDO.VN CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Thương mại điện tử là xu hướng mới được nhiều người mua sắm và buôn bán quan tâm hiện nay. Sendo.vn là một trong các sàn Thương mại điện tử lớn ở Việt Nam và sức ảnh hưởng không nhỏ trong thị trường này.

Đối với tất cả những ai đã, đang và sẽ trở thành người bán và người mua trên trang web này, chúng ta đều quan tâm tới độ uy tín của Sendo. Mặc dù là chợ điện tử lớn, có tầm nhưng thực chất Sendo.vn có đáng tin cậy không?

Nếu bạn quan tâm tới điều này hãy cùng tôi đánh giá về Sendo xem Sendo.vn có đáng tin cậy không?

  1. Tiểu sử về Sendo.vn


Sendo.vn chính thức được ra mắt vào tháng 9/2012 với vai trò là một sàn Thương mại điện tử chính thức của Tập Đoàn công nghệ FPT. Có lẽ không cần phải nói nhiều về tập đoàn này, bởi đây là tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, và có tầm ảnh hướng không nhỏ trong lĩnh vựccông nghệ thông tin ở khu vực Đông Nam Á. Người Việt Nam không chỉ biết đến FPT là ông trùm công nghệ mà còn biết đến là nhà phát hành phim ảnh, truyền hình cáp, sở hữu trang báo điện tử của người Việt lớn nhất toàn cầu VnXpress, một rong các nh bán lẻ điện thoại, máy tính, phụ kiện công nghệ lớn ở Việt Nam...

Sendo.vn chợ điện tử trực tuyến với sự góp mặt của hàng nghìn shop kinh doanh buôn bán, nơi sở hữu đa dạng các ngành hàng lớn bé từ thời trang, công nghệ, đồ gia dụng, xe cộ, lĩnh vực nhà cửa, giải trí, dịch vụ cho đến làm đẹp. Với kho hàng khổng lồ ở nhiều mức giá cạnh tranh, Sendo.vn đã giúp người tiêu dùng cả nước có một không gian mua sắm đa dạng, tiện ích.

  1. Về tính minh bạch trong mua bán


Sendo.vn có những quy định rất rõ ràng đối với hai đối tượng khách hàng của mình là cả người bán lẫn người mua. Cụ thể

+ Cam kết giải quyết khiếu nại, đổi trả và hoàn tiền nếu người mua hàng mua phải sản phẩm không đúng mô tả. Điều này có nghĩa, nếu bạn mua phải hàng không đúng mô tả từ shop nào đó trên Sendo.vn bạn có quyền liên hệ trực tiếp với shop đó để yêu cầu kiểm tra và đổi trả. Nếu shop đó lẩn tránh trách nhiệm, bạn hãy gửi report lên Sendo.vn. Nhà chợ này sẽ lập tức xác minh sự việc, đứng ra dàn xếp giữa hai bên người bán và người mua để đòi lại quyền lợi cho bạn.

+ Sendo.vn cũng có chế tài xử phạt khá nặng tay đối với các shop vi phạm. Chẳng hạn nếu lần đầu vi phạm, shop đó sẽ bị trừ điểm uy tín (điểm này là căn cứ để đánh giá shop hoa sen – shop uy tín để khách hàng tin tưởng tìm đến mua sắm). Nếu sai phạm tiếp, Sendo.vn sẽ khóa tài khoản của shop đó trên chợ, tạm ngừng hoạt động trong khoảng thời gian bao lâu đó. Nặng nhất là nếu shop đó cố tình vi phạm các quy chế của Sendo.vn trong việc mua bán thì Sendo.vn sẽ xóa shop đó khỏi chợ Sendo.vn ngay lập tức.

  1. Chế độ bảo mật tuyệt đối


Sendo.vn là trang web đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay được cấp chứng chỉ bảo mật. Điều này có nghĩa, khi mua sắm trên Sendo.vn mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống bảo mật hiện đại nhất. Với tình trạng phổ biến hiện nay là data thông tin khách hàng thường bị các hacker đánh cắp có thể sử dụng vào mục đích như dùng để bán cho các dịch vụ marketing khác hoặc sử dụng vào mục đích xấu như hiện nay thì chế độ bảo mật thông tin khách hàng là rất quan trọng.

KẾT

Sendo.vn là một trang web bán hàng uy tín, có tính đảm bảo cao. Là nơi đáng tin cậy để người bán tham gia kinh doanh và người mua lựa chọn hàng hóa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »