Sendo.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc

Từ ngày 1-4, khi mua hàng có đăng nhập tài khoản trên Sendo.vn sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc...

Sau hơn 5 năm hoạt động, Siêu chợ Sen Đỏ (Sendo.vn) đã trở thành một trong những sàn Thương mại điện tử Sen Đỏ (TMĐT) có quy mô lớn nhất ở Việt Nam. Hiện tại, sàn này có tới hơn 9 triệu sản phẩm thuộc 29 ngành hàng thiết yếu trải rộng từ thời trang, đồ dùng mẹ và bé, công nghệ, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp.

Từ 1-4, sendo.vn bắt đầu giao hàng miễn phí

Sen Đỏ cũng sở hữu cộng đồng người bán gồm hơn 200.000 cửa hàng. Ngoài ra, sàn còn ứng dụng công nghệ Big Data để giảm thiểu tối đa hàng kém chất lượng, loại bỏ các khuyến mãi ảo nhằm gia tăng trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùngTheo đại diện trang TMĐT Sendo, một trong những rào cản của người tiêu dùng sử dụng mua sắm trực tuyến là phí giao hàng. Vì thông thường khi mua hàng online, người mua phải trả một mức phí cho nhà vận chuyển, giao động từ 20.000 đến 30.000 đồng trên một đơn hàng nội thành và 50.000 đến 70.000 đồng nếu ở ngoại thành, hoặc hơn tùy khoảng cách địa lý và khối lượng hàng hóa vận chuyển. Đây là một trong những rào cản khiến thương mại điện tử Việt Nam chưa thể đến gần với người tiêu dùng, nhất là tại khu vực tỉnh, nông thôn.

Vì thế, Sendo.vn sẽ triển khai chương trình miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 1/4 với mong muốn gia tăng quyền lợi mua sắm cho khách hàng. Chính sách này sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng của Sen Đỏ, các shop đăng bán trên Sendo.vn. Việc miễn phí giao hàng sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, giúp họ mua được sản phẩm cần với mức chi phí tối ưu và góp phần hỗ trợ các shop kinh doanh hiệu quả hơn.

Cụ thể, khi mua hàng có đăng nhập tài khoản trên Sendo.vn với đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ miễn phí giao hàng toàn quốc. Số lần được áp dụng miễn phí giao hàng tối thiểu là 12 lần/năm/khách hàng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »