Báo Dân Việt: Học Victoria Beckham phối áo nude với vest

Bí quyết để mặc mốt 'naked trend' đẹp như Victoria Beckham.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/thoi-trang/hoc-victoria-beckham-phoi-do-kin-dao-voi-mot-khong-mac-gi-889742.html

Victoria ứng dụng mốt "naked trend" vừa hiệu quả lại lịch sự

Kim Kardashian là một trong những người đi đầu trào lưu mặc suit không nội y. Cách mặc áo suit và không mặc áo lót có thể phù hợp với người ưa phong cách táo bạo như cô Kim, tuy nhiên nó lại không thích hợp với đại đa số phụ nữ bình thường. Vậy làm sao để ứng dụng mốt “naked trend” này một cách tính tế và kín đáo hơn. Câu trả lời đã được Victoria Beckham giải đáp.

Kim Kardashian đi dầu phong cách mặc vest không nội y. Nhiều chị em thích nhưng lại e dè cách mặc này vì nó quá táo bạo

Không hổ danh là một biểu tượng thời trang, cách Victoria dùng áo trong cổ tròn, màu nude tiệp màu da kết hợp cùng áo vest cực kỳ thanh lịch. Cách này tạo nên hiệu ứng thị giác là như thể bà Beck đang diện mốt không nội y. Cách này khiến tổng thể trông hài hòa, nhẹ nhõm mà vẫn không kém phần kín đáo.

Để mặc đẹp với phong cách này như Beckham, bạn có thể chọn những bộ bodysuit, tank top tiệp màu da. Bạn cũng nên chú ý tới độ ôm sát cơ thể và độ dày của trang phục. Chiếc tank top hay bodysuit không nên quá mỏng cũng không nên quá dày. Quá mỏng sẽ khá phản cảm nếu vô tình lộ “phụ tùng”, nội y. Còn với chất liệu áo bên trong quá dày sẽ tạo cảm giác cộm, kém thanh thoát trong tổng thể.

Một số gợi ý áo bên trong mà bạn có thể thử với bộ vest:

Áo bodysuit không tay

Bodysuit với phần dây quai áo mảnh mai rất gợi cảm

Những chiếc áo màu nude này theo phong cách "naked trend" nhưng không hề hở hang

Tâm An

Tìm kiếm:✨

  • Victoria Beckham, Victoria, David Beckham, Khỏa thân, Tiệp màu, Tâm An, Thời trang, Kim Kardashian, Áo ngực, Áo vest, E dè, Phản cảm, Áo, Máy bay tàng hình, Thủ môn, Đội chủ nhà, Tượng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »