Báo Ngôi Sao: Sao Việt yêu thích mẫu váy thanh lịch như Tăng Thanh Hà

Mẫu trang phục của Đỗ Mạnh Cường được Đỗ Mỹ Linh, Mâu Thủy, Hà Kiều Anh, Diễm My ưa chuộng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/sao-style/sao-viet-yeu-thich-mau-vay-thanh-lich-nhu-tang-thanh-ha-3768954.html

Khi đến Huế theo dõi show diễn Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường, Tăng Thanh Hà đã chọn mẫu thiết kế mới nhất của anh để sử dụng.

Set đồ gồm áo lụa bất đối xứng và chân váy vạt quấn, xếp nếp độc đáo.

Mắt kính hợp mốt, hoa tai sang trọng được diễn viên lựa chọn để hoàn thiện set đồ đen trắng.

Sau dấu ấn của Tăng Thanh Hà trên thảm đỏ show Đỗ Mạnh Cường, nhiều người đẹp Việt cũng chọn lựa set đồ giống cô để chưng diện.

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My chọn vòng cổ to bản, hoa tai ánh vàng gold để phối đồ.

Theo Đỗ Mạnh Cường, đây là mẫu trang phục bán chạy nhất sau show diễn. Set đồ áo trắng, váy đen của anh không chỉ được các người đẹp nổi tiếng ưa chuộng, nhiều doanh nhân, chị em văn phòng cũng hào hứng đặt mua. Trong ảnh vẫn là mẫu áo bất đối xứng, nhưng trang phục của Mâu Thủy trở nên cá tính hơn nhờ thiết kế áo sát nách kèm tay lửng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn giầy nude mũi nhọn, hoa tai đơn giản để mix cùng bộ trang phục theo phong cách thanh lịch.

Hà Kiều Anh khéo chọn lựa các kiểu phụ kiện hợp xu hướng mùa hè 2018 để phối với set đồ được sao Việt yêu thích.

Ngoài hai sắc màu trắng đen quen thuộc, Đỗ Mạnh Cường còn sử dụng thêm màu kem, nude, đỏ cho kiểu dáng trang phục best-seller ở mùa này.

Vẫn là kiểu dáng của áo bất đối xứng, chân váy tạo gối nếp gấp nhưng set đồ của Võ Hoàng Yến 'hút mắt' hơn nhờ sắc màu rực rỡ.

Duy Khánh

Duy Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Kiểu dáng, Set, Duy Khánh DUY KHÁNH, Đỗ Mạnh Cường, Màu sắc, Hà Kiều Anh, Tăng Thanh Hà, Sát nách, Khuyên tai, Mắt kính, Mâu Thủy, Diễm My, Mix, Thiết kế, Huế, Hoàn thiện, Chân váy, Sách bán chạy nhất, Nữ tính, Kính mát, Xì tai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »