Báo Ngôi Sao: Thanh Hằng, Hoàng Oanh vừa từ Hàn Quốc về lại cùng đi event

Hai phiên bản 'Dung Đại Ca' trong phim 'Tháng năm rực rỡ' góp mặt tại buổi họp báo chiều 19/6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thanh-hang-hoang-oanh-vua-tu-han-quoc-ve-lai-cung-di-event-3766165.html

Chiều 19/6, Thanh Hằng và Hoàng Oanh góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu về giải thưởng thời trang ở TP HCM. Hai diễn viên của 'Tháng năm rực rỡ' mặc đối lập về phong cách và tương phản màu sắc khi xuất hiện trong sự kiện. Cả hai vừa có chuyến công tác Hàn Quốc cùng nhau cách đây ít ngày.

Thanh Hằng thể hiện vẻ cá tính, lạnh lùng với bộ suit đen của thương hiệu Dior.

Túi xách ánh kim phom dáng mini được siêu mẫu chọn lựa để phối đồ.

Thanh Hằng là thành viên ban cố vấn của giải thưởng.

Hoàng Oanh chọn váy cut out ấn tượng khi đảm nhận vai trò MC.

Ngay sau khi kết thúc buổi họp báo, Thanh Hằng đã có buổi làm việc cùng ban tổ chức về danh sách bình chọn các hạng mục của giải thưởng năm nay.

Ngoài Thanh Hằng, ban cố vấn của chương trình còn có sự tham gia của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, giám đốc sáng tạo Dũng YoKo, cố vấn hình ảnh Paris Tiên và bà Liên Chi.

Đêm trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 27/6 tại TP HCM với sự tham gia của những nhân vật tài năng, phong cách, có sức ảnh hưởng đến công chúng.

Ảnh: Đại Ngô

Duy Khánh

Duy Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Dung đại ca, Dũng Yoko, Thanh Hằng, Hoàng Oanh, Liên chi, Event, Christian Dior, Ánh kim, Siêu mẫu, Túi xách, Đối lập, Nhà thiết kế, Đảm nhận, MC, Thành phố hồ chí minh, Hàn quốc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »