Báo Thanh Niên: Năng động jumpsuit

Kiểu áo liền quần (jumpsuit) tạo phong cách năng động, thoải mái và hiện đại nên rất được các tín đồ thời trang chọn cho các chuyến picnic, dạo phố… mùa hè. Các mỹ nhân Việt cũng 'nghiện' kiểu thời trang này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/nang-dong-jumpsuit-974549.html

Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng thích diện những bộ jumpsuit có họa tiết sặc sỡ, ôm sát body và có chút cách điệu nhìn lả lướt, bớt đi cảm giác “cứng” của kiểu trang phục này.

Minh Hằng

“Bé heo” cũng là một tín đồ của jumpsuit khi biểu diễn trên sân khấu và tham dự các sự kiện giải trí. Tuy nhiên, diễn viên Bao giờ có yêu nhau chọn thiết kế jumpsuit hơi rườm rà và cá tính.

Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” có vẻ rất chuộng kiểu đồ jumpsuit khi đến các buổi event, đi chơi hay gặp gỡ báo giới. Ngọc Trinh ưu tiên cho kiểu áo liền quần bó sát, khoe body chuẩn với màu sắc tôn làn da trắng mịn.

Yến Trang

Cũng là một trong những mỹ nhân thích mặc jumpsuit, ca sĩ Yến Trang có khi diện cả đầm cách điệu kiểu áo liền váy hoặc kiểu jumpsuit thoải mái, rộng rãi có họa tiết nổi bật.

Thanh Khang

Tìm kiếm:✨

  • Họa tiết, Thời trang, Thanh Khang, Trang phục, Yến Trang, Màu sắc, Picnic, Event, Ngọc Trinh, Đi chơi, Biểu diễn, Quần bó, Mỹ nhân, Siêu mẫu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »