Báo Thanh Niên: Nàng tỏa sáng cùng SUIT

Đã từng có một thời suit chỉ dành riêng cho các quý ông. Nhưng khái niệm ấy dường như đã quá cũ kỹ và lỗi thời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/nang-toa-sang-cung-suit-974551.html

Thế giới thời trang không còn có sự rạch ròi về giới tính, chẳng có món đồ nào là không dành cho người này hoặc chỉ dành riêng cho người kia. Suit đã đi vào từng tủ áo quần của phái đẹp và giúp họ rực sáng giữa thế giới đầy sắc màu.

Nữ tính cùng với suit

Nhiều người vẫn cứ nghĩ là nữ tính phải là những bộ đầm thướt tha hay các trang phục bó sát cơ thể nhưng thật sự thì không phải vậy! Suit sẽ mang đến cho bạn vẻ thanh lịch mà vẫn không kém phần quyến rũ. Muốn làm chủ được suit, bạn hãy phối thêm với khăn hoặc thắt dây lưng ở eo. Ngoài ra, thay vì phối với quần tây, bạn có thể chọn váy ngắn để tăng nét gợi cảm. Bên cạnh đó, hãy chọn sắc màu tươi trẻ để thêm trẻ trung.

Nhấn nhá sự độc đáo

Một chiếc túi đeo ngang eo, một cánh hoa được thêu trên tà áo là hai trong nhiều cách để bạn tạo sự khác biệt khi mặc suit. Mắt kính, giày boot có thiết kế và màu sắc tươi sáng cũng là cách để bạn làm mới bản thân mình trong mắt của mọi người. Siut cũng giống như những trang phục khác nên bạn đừng ngại để thể hiện cá tính của mình thông qua cách phối đồ. Một chút khác biệt trong khi mặc suit cũng là cách để bạn nói với cả thế giới biết rằng bạn là người phụ nữ độc lập và cá tính.

Diễm Thư

Tìm kiếm:✨

  • Diễm Thư, Thời trang, Nữ tính, Tủ áo, Phái đẹp, Giày bốt, Làm chủ, Thiết kế, Áo sơ mi, Váy ngắn, Dây lưng, Kính mát, Áo quần, Quý ông

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »