Báo Một Thế Giới: Tranh cãi clip các bạn trẻ Sài thành sắm set đồ hàng chục triệu dự Sneaker Fest 2018

Các bạn trẻ Sài thành xin tiền ba mẹ hay bạo chi hàng chục triệu để sắm set đồ dự Sneaker Fest 2018 liệu có hay không?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/tranh-cai-clip-cac-ban-tre-sai-thanh-sam-set-do-hang-chuc-trieu-du-sneaker-fest-2018-92123.html

Là một trong những sự kiện về văn hóa đường phố lớn nhất tại Việt Nam, Sneaker Fest nhận được sự chào đón và mong đợi từ đông đảo bạn trẻ. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014, sự kiện chỉ có khoảng 500 người tham dự. Năm 2017, con số này đã tăng lên 5000 người, quy tụ hàng ngàn bạn trẻ có sở thích về giày – thời trang – âm nhạc, xuất hiện trong những bộ trang phục được yêu thích nhất, những đôi giày ưng ý nhất.

Sneaker Fest 2018 có chủ đề IMPACT CON với các hoạt động giải trí được tổ chức trong không gian khép kín nhưng mát mẻ, thích hợp cho các bạn trẻ thỏa sức phối đồ mà không phải lo về khí hậu nóng nực.

IMPACT CON hướng đến việc xây dựng một sân chơi giao lưu, mua bán, trao đổi dành cho các bạn trẻ, nơi hội tụ của những văn hóa đặc sắc như giày sneaker, thời trang streetstyle, thể thao, âm nhạc – mỹ thuật như kiểm tra thật - giả, giao lưu với các nhóm chơi giày, giao lưu với các đại diện, người nổi tiếng, trình diễn thời trang, mini-game, thi đấu trang phục, đấu giá, bốc thăm trúng thưởng, vệ sinh giày, custom giày, trưng bày và triển lãm,… Ngoài ra, các bạn trẻ cũng sẽ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm độc quyền, số lượng giới hạn chỉ bán tại sự kiện một lần duy nhất.

Điều gây sốc là hầu hết các bạn trẻ Sài thành dự Sneaker Fest 2018 đều rất chịu chi hay là dân chơi khi khoác lên mình set đồ hàng chục triệu đồng. Trong số này, một cô gái xinh dùng những món hàng hiệu từ Gucci với tổng giá trị đến 88 triệu đồng!

Đáng chú ý còn có chàng trai đi đôi giày 44 triệu, đeo khẩu trang 1,5 triệu hay xài ví 20 triệu.

Chàng trai đeo khẩu trang 1,4 triệu đồng.

Còn anh chàng này đi đôi giày 44 triệu.

Buồn cười nhất là nam thanh niên mượn giày, quần, áo để đến Sneaker Fest 2018.

Xem clip phỏng vấn của SNKRVN, nhiều người thắc mắc các bạn trẻ kiếm đâu ra tiền mà diện đồ sang chảnh và có giá trị quá lớn so với mức thu nhập như vậy. Một số bạn thừa nhận là con nhà giàu nên xin tiền ba mẹ sắm đồ, song có người nói dành dụm tiền và săn đồ hiệu giá rẻ hơn mức bình thường.

Đa số người xem clip đều cho rằng các bạn trẻ này quá phung phí và chuyện xin tiền ba mẹ sắm đồ hàng chục triệu là không nên.

Bên cạnh đó, một số người nói thời trang và mua đồ hàng hiệu là sở thích của ho, đồng thời đừng khuyên nhà giàu cách tiêu tiền.

“Toàn bọn trẻ trâu đua đòi. Thu nhập bố mẹ tao 1 tháng khoảng 100 triệu, tao đi làm lương tầm 15 triệu/tháng mà vẫn mặc cái quần 250 ngàn mua ngoài chợ, áo chơi game được tặng, giày 199 ngàn, balo 120 ngàn đây. Tiền tao còn phải để lo cho tương lai chứ không phải mấy cái khoe mẽ này. Hi vọng qua câu chuyện tao vừa bịa ra thì bọn nó sẽ thức tỉnh”

“Sao mọi người lại chửi tụi nhỏ chứ? Tiền cũng của ba mẹ nó chứ có phải của tụi bây đâu. Sao không ráng kiếm tiền để sau này con mình được như vậy nhỉ? Con tôi sau này mặc cái áo hơn 1 triệu là tao đập liền”;

“Không biết tụi nó thấy đẹp như thế nào, chứ tôi thấy mấy đứa đàn ông chẳng phải, đàn bà thì không”;

“Đừng có vào đây dạy họ cách tiêu tiền mà hãy nghĩ ra cách để bản thân kiếm được nhiều tiền hơn. Họ tiêu tiền ra sao kệ chúng nó. Nhưng đúng thật, kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra. Người chẳng đủ ăn, kẻ tiêu tiền không tiếc”;

“Chất nhất quả khẩu trang 1,4 triệu”;

“Nhà giàu thì giàu, bố mẹ nào lại phung phí cho con kiểu đó được, khác nào dạy hư nó”;

“Thấy tụi nhỏ mặc đồ hiệu bằng tao làm cả năm, tự nhiên thấy hổ thẹn cho bản thân thiệt chớ”;

“Đúng chia ra hai tầng lớp và hai tư tưởng khác nhau. Một bên nghèo nàn về suy nghĩ lẫn cả hiện thực. Một bên giàu về tư tưởng hoặc hiện thực”;

“Nếu tự mình kiếm được tiền thì ok, còn chưa tự kiếm được tiền thì đừng phung phí như vậy. Chứng tỏ được gì?”;

“Mặc gì cũng phải hợp thời tiết. Nhìn nắng vãi ra mà mấy anh chị vẫn đóng như kiểu đông đã về”;

“Trăm triệu bố mày mua được cả tủ quần áo mặc cuối đời luôn rồi. Thừa tiền quá, tôi thấy chả đáng tí nào cả”;

"Sắm đồ hàng hiệu là sở thích của các bạn trẻ này. Tụi nó cũng không xin tiền của các bạn để mua, thế nên đừng dạy cách ho tiêu tiền như vậy vì ai cũng có sở thích riêng".

Cô gái xinh mặc đồ dân tộc vạn người tìm link:

Không phải dân tộc mà là người Kinh, mỹ nữ này tên Vũ Thị Thùy Dương, sinh năm 1999, quê ở Hải Dương, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Sneaker Fest, Gucci, Custom, Đua đòi, Bạn trẻ, Set, Sài thành, Phung phí, Hàng hiệu, Đàn bà, Nhà giàu, Mỹ thuật, Vũ Thị Thùy Dương, Người Kinh, Hải Dương, Việt nam, Hà Nội, Miệng ăn, Mỹ nữ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »