Báo Ngôi Sao: Thử thách sao: Diệu Nhi vất vả quấn khăn thành áo để ra phố

Nữ diễn viên phải nhờ đến sự giúp đỡ của stylist Nhã Trúc mới hoàn thiện bộ trang phục có chiếc khăn voan làm chủ đạo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/tu-van/thu-thach-sao-dieu-nhi-vat-va-quan-khan-thanh-ao-de-ra-pho-3779131.html

Video Diệu Nhi quấn khăn thành áo ra phố

Diễn viên Diệu Nhi và stylist Nhã Trúc là hai khách mời trong chuyên mục Thử thách sao phối đồ của Ngoisao.net. Ở kỳ này, stylist Nhã Trúc đưa ra một thử thách vô cùng khó khăn cho Diệu Nhi. Đó là phải biến hóa một chiếc khăn thành trang phục, kết hợp phụ kiện để trở nên sành điệu khi ra phố.

Khi nhận được thử thách, Diệu Nhi ngơ ngác đến nỗi phải thốt lên: "Chị bắt quấn khẩu trang thì em làm được. Chứ khăn là chưa bao giờ em thử". Với sự trợ giúp từ stylist Nhã Trúc, Diệu Nhi vẫn hoàn thiện bộ trang phục theo yêu cầu. Sau đó, cô tự tin ra phố nhờ các vị khách đi đường đánh giá.

Với đề tài quấn khăn ra phố, Diệu Nhi phải nhờ đến sự trợ giúp của stylist Nhã Trúc để hoàn thành.

Diệu Nhi sinh năm 1991, là một diễn viên trẻ tài năng ở lĩnh vực phim và kịch nói. Cô được yêu mến bởi nét diễn xuất duyên dáng qua nhiều bộ phim như: Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Ngày mai Mai cưới, Gia đình là số 1... Đầu năm 2017, Diệu Nhi nhận giải "Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất" của giải thưởng Mai vàng với vai Thảo trong vở kịch Ma nữ si tình. Giữa tháng 5 vừa qua, cô thực hiện minishow mang tên Yêu để kỷ niệm 5 năm làm nghề của mình.

Nhã Trúc sinh năm 1989, được khán giả biết đến khi lọt vào top 7 Vietnam's Next Top Model 2012. Kết thúc chương trình, cô tiếp tục hoạt động người mẫu chuyên nghiệp trước khi lấn sân sang lĩnh vực stylist. Nhã Trúc từng gắn bó và tư vấn hình ảnh cho Á hậu Nguyễn Thị Loan trong thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Anh Tuấn - Mạnh Huy

Tìm kiếm:✨

  • Nhã Trúc, Diệu Nhi, Stylist, Thành Trang, Diễn viên Diệu Nhi, Thử thách, Kịch nói, Nữ diễn viên, Nguyễn Thị Loan, Vở kịch, Trang phục, Lấn sân, Á hậu, Vi-đê-ô, Kịch, Kịch mục, Váy dài

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »