Báo Người Đưa Tin: Lên đồ 'đi trốn nóng' cùng nhóm bạn thân sao cho đẹp đội hình?

Nếu ngày trước đi chơi với nhau, chỉ đơn thuần là selfie và chụp ảnh nhóm với một đội hình lôm côm thì giờ đây chúng ta có thêm những cách phối đồ để diện mạo đội hình cả nhóm xịn hơn, chất hơn, thời thượng hơn như những lookbook.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: http://nguoiduatin.vn/len-do-di-tron-nong-cung-ban-than-sao-cho-dep-doi-hinh-a376362.html

Người ta thường nói bạn thân là cây, người yêu là đường. Khi đi lạc đường ta vẫn còn cây để tựa vào. Những người bạn thân đã “đổ” vào cuộc sống của tôi nhiều mảng màu, cả những nỗi hờn tủi lẫn niềm vui bất tận. Năm tháng trở nên rực rỡ hơn khi có bạn thân ở cạnh bên.

Nhóm bạn của tôi đều còn "FA" vì vậy nên những ngày lễ tết đều dắt díu nhau đi du lịch đâu đó. Và một khi đã đi chơi với đám bạn thân thì phải có một thủ tục không thể thiếu đó là chụp ảnh. Mà muốn đem về nhà một bộ ảnh xinh lung linh, đội hình toàn “fashionista” và ăn mặc “chất” như dàn người mẫu, thì các bạn phải chăm chút cho trang phục đi chơi ngay thôi. Đừng để facebook ai người nấy đẹp, hãy để đội hình nhóm đẹp đồng đều với các cách phối đồ ấn tượng.

Đội hình sẽ bớt lôm côm nếu áp dụng “ton-sur-ton” cho cả nhóm

Vốn dĩ, một bộ trang phục có sự thống nhất về màu sắc, phối màu phù hợp sẽ đem lại cảm giác hài hòa. Áp dụng công thức “ton-sur-ton” cho trang phục của cả nhóm sẽ mang lại một cảm giác về sự sành điệu lẫn hòa hợp cho đội hình hội bạn thân của bạn.

Trong một nhóm bạn, kiểu gì cũng sẽ có một đứa cá tính có phần hơi “đàn ông”, một đứa bánh bèo yểu điệu, đứa thì năng động, đứa thì thích sự lòe loẹt, những tính cách đối lập ấy sẽ trở nên hòa hợp với nhau nếu các bạn nhấn vào những trang phục có màu sắc cùng tone.

Đây vừa là cách tuyệt vời để gắn kết tình cảm của các bạn, vừa là để tôn trọng sở thích, cá tính của nhau. Hãy cứ để đứa bánh bèo được bánh bèo “chảy nước” theo cách của nó, để đứa lòe loẹt được mặc những trang phục rực rỡ như chính bản thân nó, để những đứa “nam tính” được mạnh mẽ qua bộ trang phục nó mặc.

Đội hình quý cô thanh lịch với váy dài cùng tone màu nhẹ nhàng.

Phối đồ cùng một tone màu lạnh sẽ tạo cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng.

Chỉ cần phối màu sắc thật hài hòa, không bị lạc quẻ là đội hình bớt lôm côm hơn.

Tone đen-trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho diện mạo của cả nhóm.

Hãy lưu giữ những kỷ niệm với "cạ cứng" bằng những cách tạo dáng "bá đạo".

Tone đen - trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì tính chất cơ bản, hài hòa, thời thượng, phù hợp với mọi địa điểm du lịch, do đó, bộ "lookbook" của hội bạn thân trở nên cực kỳ lung linh và sành điệu. Tính ưu việt của tone đen - trắng còn thể hiện ở khả năng chiều lòng mọi cá tính.

Ví dụ như, trong đội hình hội bạn thân của bạn, người thì thích màu hồng ghét sự giả dối, đứa yêu màu tím sống nội tâm hay khóc thầm, người thì lại đam mê sắc đỏ đầy mạnh mẽ... như vậy rất khó để thống nhất một màu chủ đạo cho trang phục của cả nhóm đúng không? Chính vì thế, cứ áp dụng công thức muôn đời: Đen và trắng, đảm bảo đội hình vừa đẹp đồng đều, vừa lung linh như một lookbook thời trang.

Trang phục “song sinh” vẫn là sự lựa chọn thông minh

Bạn thân giống như người chị, em của mình, chắc hẳn chúng ta đều muốn biến nhau trở thành "chị em sinh đôi" khác nơi xuất xứ, thì cách phối đồ với trang phục giống nhau 100% cũng là một ý tưởng không tồi.

Đội hình hội bạn thân sẽ bớt lôm côm nếu chúng ta biết cách phối đồ phù hợp. Đồng phục nhóm là một ý kiến không tệ cho những chuyến "đưa nhau đi trốn".

Đồng phục nhóm chưa bao giờ hết hot.

Cả nhóm đều theo phong cách mạnh mẽ là một gợi ý không tồi.

Đã là bạn thân thì kiểu gì cũng sẽ có ít nhất một thứ giống hệt nhau, đó có thể là chiếc váy, cái áo, phụ kiện túi xách, vòng tay, vòng cổ… Nhưng sẽ thật nhàm chán nếu các bạn chỉ lên những set đồ giống nhau hoàn toàn trong cả chuyến đi ấy. Hãy làm mới trang phục song sinh với cách phối màu khác nhau, với cách phối đồ như thế, đội hình hội bạn thân sẽ không quá đơn điệu.

Đôi khi chỉ cần một item giống nhau là đội hình đã đủ xinh.

Hà Trang

Tìm kiếm:✨

  • Dắt díu, Hà Trang, Váy dài, Vòng cổ, Bạn thân, Nội tâm, Hòa hợp, Nam tính, Liên đoàn bóng đá anh, Set, Facebook, Váy ngắn, Hở vai, Khóc thầm, Bánh nậm, Tông màu, Khuyên tai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »