Báo Tiền Phong: MC VTV nổi tiếng với vòng 1 'khủng' và chân dài 1,1m

Để sở hữu body nóng bỏng như vậy, Thanh Thanh Huyền tiết lộ rằng luôn dành 45 phút mỗi ngày để tập các động tác căng, giãn cơ và thon chân cũng như giữ cho mình thói quen tập thể dục từ rất lâu để cơ thể khỏe mạnh

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/mc-vtv-noi-tieng-voi-vong-1-khung-va-chan-dai-11m-1300075.tpo

MC VTV có vòng 1 'tròn như bóng' là ai?

Nữ MC sở hữu vòng 1 nóng bỏng trên chính là Thanh Thanh Huyền, cái tên đang gây chú ý trên đài truyền hình VTV trong các bản tin du lịch.

Cô gái 22 tuổi đến từ Nha Trang đã “chiếm sóng” một số chương trình như: S - Vietnam, Siêu mẫu nhí, Tạp chí du lịch...

Trước đó, người đẹp có đôi chân dài 110 cm vốn theo học ngành Kinh doanh thương mại (Đại học Nha Trang) nhưng lại hướng theo con đường nghệ thuật với hàng dài thành tích trong các cuộc thi nhan sắc.

Sở hữu chiều cao 1m65 không quá nổi bật nhưng cô nàng rất biết cách tạo dáng trước ống kính để mang đến lợi thế cho mình.

Ngoài ra, kỹ năng phối đồ chuyên nghiệp và tinh tế của Thanh Thanh Huyền cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Được biết, nữ MC còn từng giành Miss hình thể và Miss tài năng khi tham gia Miss Ngôi Sao năm 2014 cũng như lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Và để sở hữu body nóng bỏng như vậy, Thanh Thanh Huyền tiết lộ rằng luôn dành 45 phút mỗi ngày để tập các động tác căng, giãn cơ và thon chân cũng như giữ cho mình thói quen tập thể dục từ rất lâu để cơ thể khỏe mạnh.

Lộc Liên

Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Thanh Thanh Huyền, Miss Ngôi Sao, Siêu mẫu, Ống kính, Người đẹp, Kỹ năng, Vtv, Tập thể dục, Đài truyền hình, MC, Nha Trang, Khen ngợi

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »