Báo Zing: Bích Phương, Châu Bùi đọ thần thái khi thử thách phong cách mới

Mỗi người một cá tính nhưng Phạm Hương, Châu Bùi, Bích Phương đều toát lên thần thái cuốn hút trong buổi livestream 'The Perfume' mùa 2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bich-phuong-chau-bui-do-than-thai-khi-thu-thach-phong-cach-moi-post864160.html

Trở lại mùa 2 với chủ đề “Truy tìm nàng hương Lillie tươi mát”, sức hấp dẫn của “The Perfume” tiếp tục được khẳng định với sự tham gia trực tuyến của đông đảo người hâm mộ.

Góp mặt trong chương trình lần này là dàn mỹ nhân Việt gồm Phạm Hương, Châu Bùi, Bích Phương và soái ca Hứa Vĩ Văn. Sau khi trải qua những màn thử thách hấp dẫn và gay cấn, các sao rất hứng thú trước việc thay đổi phong cách mới.

Hứa Vĩ Văn và Phạm Hương có màn tung hứng đầy thú vị trong chương trình.

Màn tung hứng nhịp nhàng trong phần đầu của Hứa Vĩ Văn và Phạm Hương giúp sự kiện càng thêm sôi động và hài hước. Hứa Vĩ Văn trổ tài stylist ấn tượng. Anh gợi ý nhiều trang phục lấy cảm hứng từ câu chuyện về xu hướng thiên nhiên tươi mát và sắc xanh turquoise của Comfort Lillie. Màn nhập vai của nam diễn viên khiến Phạm Hương, Châu Bùi và Bích Phương rất bất ngờ.

Bích Phương sau cánh gà còn tranh thủ “đặt hàng” soái ca Hứa Vĩ Văn làm stylist riêng cho cô nàng.

Bích Phương, Châu Bùi sẵn sàng cho những thử thách của chương trình.

Bích Phương và Châu Bùi được Hứa Vĩ Văn ra thử thách phối đồ có sẵn với sự trợ giúp của 2 bạn đồng hành. Đây là thử thách phụ của chương trình bên cạnh những câu hỏi đối đáp do Hứa Vĩ Văn đặt ra cho người chơi. Thử thách đã mang đến cho hai cô nàng một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, khiến người xem đầy hứng thú.

Bích Phương ngọt ngào còn Châu Bùi cool ngầu trong bộ đồ menswear.

Ngay sau đó, “soái ca” Hứa Vĩ Văn và Phạm Hương tiếp tục giao lưu trò chuyện với Châu Bùi và Bích Phương về Comfort Lillie. Hương thơm tươi mát khiến hai cô nàng phải tranh nhau hít hà.

Trải qua mùa 1 đầy thành công, “The Perfume” mùa 2 vẫn khiến các fan hào hứng trước sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng. Comfort Lillie với mùi hương tươi mát đã tạo cảm hứng cho các sao thay đổi phong cách mới lạ, sẵn sàng “đánh bay” cái nắng chói chang mùa hè.

Hà Mỹ Giang

Tìm kiếm:✨

  • Châu Bùi, Bích Phương, The Perfume, Comfort Lillie, Phạm Hương, Hứa Vĩ Văn, Mùi Hương, Phong cách, Trang phục, Thử thách, Mùa hè, Stylist, Thần thái, Hương thơm, Hấp dẫn, Fan, Anh, Mỹ, Game nhập vai, Tướng quân

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »