Báo 2Sao: Hồ Ngọc Hà trưng trổ cả cây hàng hiệu nhưng lại bị chê luộm thuộm và phá dáng

Trong buổi Fan Party mới đây, Hồ Ngọc Hà lại khiến rất nhiều người thắc mắc về gu thời trang khó hiểu của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/ho-ngoc-ha-dien-cay-hang-hieu-nhung-pha-dang-va-luom-thuom-n-162972.html

Vào tối ngày 26-8, sau một thời gian không tổ chức những buổi giao lưu với cộng đồng người hâm mộ hàng năm, Hồ Ngọc Hà đã “tạ lỗi” với fan bằng một buổi party miễn phí và bốc lửa. Ngoài bài hát mới Em muốn anh đưa em về lần đầu tiên được Hà Hồ hát live trên sân khấu, fan lại thi nhau mổ xẻ về thời trang biểu diễn của "nữ hoàng giải trí".

Hồ Ngọc Hà hát Em muốn anh đưa em về (EMADEV)

Hà Hồ dạo này hình như rất thích mặc bodysuit với áo khoác oversized, có mũ thì phải. Khi mới lên sân khấu, cô mặc đủ combo nhưng khi đã phiêu với bài hát, áo khoác được quăng luôn.

Biết khuyết điểm của bản thân là hình thể gầy guộc, Hồ Ngọc Hà có mặc thêm lớp ren xuyên thấu bên ngoài bộ bodysuit nhưng nhìn từ phía bên cạnh, trang phục khá luộm thuộm như kiểu được quấn tạm cho đỡ hở hang.

Tuy nhiên, lớp ren không thể yên vị sau những động tác vũ đạo bốc lửa của nữ ca sĩ mà tốc lên thì còn xộc xệch hơn.

Bodysuit lại tiếp tục được Hà Hồ lăng xê trong bộ đồ tím lịm này. Chiếc quần tụt phong cách hip hop ánh nhũ tuy bắt sáng trên sân khấu nhưng lại giấu tiệt các đường cong.

Hồ Ngọc Hà còn mặc thêm bộ outfit xuyên thấu nhưng thẳng đuột và khiến nhiều người nhận xét là "già đau già đớn".

Mặc 3 bộ trên sân khấu thì có đến 2 set đồ được phối với đôi Flashtrek của Gucci. Đây là đôi giày yêu thích của mẹ Subeo thời gian gần đây nên từ sân khấu đến đời thường, Hồ Ngọc Hà đều ưu ái chọn để phối đồ.

Đôi sneaker này có giá gần 37 triệu đồng và người sử dụng có thể tùy ý tháo các viên pha lê ra hoặc để nguyên cho độc đáo.

Ngoài Hà Hồ, 2 fashionista khác là cặp đôi Decao, Châu Bùi cũng nhanh chóng sở hữu đôi giày này.

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Hà Hồ, Hồ Ngọc Hà, Fan Party, Hàng hiệu, Bốc lửa, Thêm bộ, Cả cây, Áo khoác, Trên sân khấu, Bài hát, Gucci, Lăng xê, Thời trang, Đồng Và, Sân khấu, Fan, Set, Phấn mắt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »