Báo 2Sao: Jennie (Black Pink) đụng hàng với Jihyo (TWICE): chỉ một chi tiết đã khiến người kia lép vế

Cùng mặc một chiếc áo crop top họa tiết cực kỳ bắt mắt, ai phối đồ đẹp và tỏa sáng hơn trên sân khấu?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/jennie-black-pink-dung-hang-voi-jihyo-twice-n-161864.html

Thêm một cặp đấu trong chương trình Sao đụng hàng và lần này là cuộc so kè nhan sắc giữa Jennie Kim (Black Pink) và Jihyo (TWICE).

Jennie Kim đụng hàng với Jihyo một chiếc áo croptop họa tiết tay bồng, nhún ngực, có quai buộc.

Trên sân khấu SBS Inkigayo biểu diễn bài Forever Young hay trong khi chụp ảnh chung với nhóm, Jennie đều phối với short trắng, khuyên tai lệch bên, băng đô và giày quai chéo màu xanh ton-sur-ton gợi nhớ đến phong cách thập niên 90.

Ai mà không "rụng tim" cho được!

Phần biểu diễn của Jennie chung với nhóm

Đối thủ của Jennie là Jihyo - một tượng đài nhan sắc khác của Kpop.

Stylist của TWICE yêu cầu Jihyo buộc tóc cao, khuyên tai dài đủ 2 bên.

Thay vì short trắng, cô nàng lại mặc váy denim có khuy và mix với sandal màu trung tính. Thế nhưng, độc đáo ở chỗ: cùng biểu diễn 1 bài nhưng trên các sân khấu khác nhau, Jihyo lại buộc dây áo lên hoặc giấu đi để biến hóa thành áo quây khá thú vị.

Phần đông mọi người đều cho rằng trong sự tình cờ chọn chung trang phục của stylist 2 nhóm, Jihyo nhỉnh hơn Jennie mất rồi!

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Jennie Kim, Black Pink, SBS Inkigayo, Khuyên tai, Stylist, Forever Young, Họa tiết, Biểu diễn, Sân khấu, Nhan sắc, So kè, Mix, Cặp đấu, Đuôi ngựa, Dây buộc tóc, Gam màu, Da lộn, Vòng cổ, Chân váy, Xì tai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »