Báo Dân Việt: Áo 'như đàn ông' của bạn gái Justin Bieber có giá tận 30 triệu!

Đây cũng không phải lần đầu tiên người đẹp xuống phố với sơ mi kẻ oversize.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/ao-nhu-dan-ong-cua-ban-gai-justin-bieber-co-gia-tan-30-trieu-902856.html

Hailey Baldwin cuối cùng cũng đưa được Justin Bieber đi “tút tát” ngoại hình

Cái gọi là “sức mạnh tình yêu” hoàn toàn là có thật! Bằng chứng là mới đây, vị hôn thê siêu mẫu của Justin Bieber đã đưa được anh chàng tới tiệm cắt tóc, cải thiện mái tóc dài như Robinson và thường xuyên rối như tổ quạ, trả lại cho chàng ca sĩ đa tình vẻ ngoài gọn gàng, bảnh bao như thuở đỉnh cao về nhan sắc.

Trong khi việc Justin tút tát lại ngoại hình khiến người hâm mộ hài lòng, thì cách ăn mặc của Hailey Baldwin lần này có vẻ không được vừa mắt nhiều người cho lắm! Diện một chiếc áo hai dây màu xám, phối cùng quần jeans đen bạc và giày thể thao, Hailey gây chú ý khi khoác thêm chiếc áo sơ mi kẻ vừa rộng vừa dài, khiến có người bình luận trông cô “mặc như đàn ông”.

Thật sự mà nói, so với một siêu mẫu vừa xinh đẹp vừa nổi tiếng lại đang là bạn gái của chàng ca sĩ kiếm tiền bậc nhất, Hailey quả có hơi xuề xòa…

Chiếc áo sơ mi kẻ dáng oversize của chân dài 21 tuổi đặc biệt gây chú ý

Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ phải nghĩ lại, nếu biết mức giá cho sự “xuề xòa” kia không hề rẻ! Chỉ riêng chiếc áo sơ mi oversize của chân dài 21 tuổi đã có giá tới 30 triệu đồng (1,255 USD). Đây lại còn là giá đã giảm của thiết kế đến từ thương hiệu End Clothing, chứ khi mới lên kệ, giá của nó là 45 triệu cơ!

Thế mới biết, Hailey thực ra không hề xuề xòa như bạn nghĩ, chỉ là cô nàng chuộng phong cách thoải mái, phóng khoáng mà thôi!

Đây cũng không phải lần đầu tiên người đẹp xuống phố với sơ mi kẻ oversize. Hailey Baldwin nhiều lần chứng tỏ mình là “fan chân chính” của kiểu áo cổ điển và dễ dàng biến tấu thành nhiều cách mặc. Lúc thì cô mix với quần jeans, áo hở eo, khi thì với quần da bó khoe chân dài… Ở cách kết hợp nào cũng cho thấy cá tính của Hailey. Cô quả thật vô cùng đặc biệt so với các siêu mẫu khác về khoản thời trang đường phố!

Cùng chiêm ngưỡng và học hỏi những cách phối đồ với áo kẻ dáng rộng của bạn gái Justin Bieber:

Có thể thấy vị hôn thê của Justin Bieber đặc biệt chuộng những chiếc áo kẻ dáng rộng thùng thình

Cách kết hợp của Hailey cũng vô cùng đa dạng, lúc thì sexy, khi lại thoải mái, năng động

Nhìn khá đơn giản nhưng những chiếc sơ mi kẻ kia chắc chắn không hề rẻ

Chẳng những mê sơ mi kẻ, Hailey còn mê cả áo khoác kẻ

Huân Y Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Hailey Baldwin, Justin Bieber, Bạn gái, Mái tóc dài, Vị hôn thê, Siêu mẫu, Sơ mi, Tút tát, Ca sĩ, Chiếc Áo, Fan, Ăn mặc, Kết hợp, Mix, Hôn thê, Áo hai dây, Quần ngố, Quần thụng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »