Báo Dân Việt: Phái đẹp châu Á bày cách mặc quần 5cm không phản cảm

Quần 5cm nổi tiếng là item 'đỏng đảnh', đòi hỏi cả vóc dáng đẹp lẫn mẹo phối đồ thông minh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/thoi-trang/phai-dep-chau-a-bay-cach-mac-quan-5cm-khong-phan-cam-903702.html

Phái đẹp châu Á luôn biết cách mặc những trang phục gợi cảm sao cho thật tinh tế, không gặp tình trạng phản cảm.

Quần 5cm là một trong những ví dụ điển hình!

Nổi tiếng là item đỏng đảnh, quần 5cm chẳng những đòi hỏi mẹo phối đồ thông minh mà còn cần cả vóc dáng cân đối của người mặc.

Cô người mẫu tên Cherry rất chăm diện quần 5cm với toàn kiểu áo gợi cảm nhưng chưa bao giờ gây ra sự cố bởi luôn ý thức được bí quyết “hở đến đâu thì đẹp”.

Cô mẫu tên Tess cũng vậy: quần siêu ngắn, áo cũng chẳng kín nhưng những bộ phận nhạy cảm nhất đều không lộ thiên nên không hề tạo cảm giác phô phang.

Nhờ đôi chân nhỏ nhắn cùng kiểu quần short màu trắng, cô người mẫu kiêm bà chủ shop thời trang đến từ Trung Quốc đã thành công hoàn toàn trong việc chinh phục những con mắt thời trang khó tính nhất.

Quần 5cm diện xuống phố có thể sẽ gặp những ánh mắt e dè nhưng mặc đi biển, lại phối cùng phụ kiện ngọt ngào thế này thì chẳng ai dám chê!

Thắt lưng và giày thể thao đi kèm cũng có thể giúp quần 5cm không còn quá cũn cỡn.

DJ kiêm người mẫu Park Si Hyun chọn mặc kiểu “denim on denim” để chinh phục quần 5cm.

Trong một bộ đồ khác mix giữa quần 5cm và áo hở eo, cô chọn theo phong cách thể thao để giảm bớt cảm giác sexy quá đà.

Người mẫu ảnh Natalie Fong phối quần 5cm cạp cao với áo thun kẻ thông dụng, buộc vạt để hở chút xíu vòng 2 vừa đủ duyên dáng.

Đều chọn những item táo bạo nhưng cách sơ vin của cô mẫu đến từ Hàn Quốc khiến cho bộ trang phục không hề gây nhức mắt chút nào!

Chiếc áo khoác mỏng manh của cô mẫu tên Vicky trong trường hợp này phát huy tác dụng tối đa. Bạn có thể học hỏi công thức của cô ấy trong những ngày se trời!

Cô mẫu tên Ꮶailynne Zhang chứng minh quần dù ngắn đến đâu nhưng nếu biết chọn đúng kiểu áo thì bộ trang phục sẽ được dung hòa một cách hoàn hảo!

Và cách dung hòa của Ꮶailynne chính là mặc quần 5cm cùng những kiểu áo thật điệu, thật lướt thướt để xóa bớt cảm giác quá ngắn của chiếc quần phía dưới.

Mẫu nội y Thái Lan Pichana Yoosuk nổi tiếng trong việc chinh phục những item gợi cảm hàng đầu nên một chiếc quần 5cm với cô hoàn toàn không phải là vấn đề!

Vóc dáng nhỏ nhắn giúp cho mẫu gốc Hàn Chailee Son ghi điểm với cách phối quần 5cm cùng áo hở eo tay loe.

Người đẹp dường như rất chăm diện “combo” này và quả thật, nó đã giúp cô phát huy tối đa lợi thế nhỏ nhắn.

Mẫu Thái Lan Nilawan Iamchuasawad mix áo hai dây màu nude với quần 5cm song nhờ có mái tóc dài cùng vẻ đẹp nhu mì, cô trông vẫn rất ngoan hiền chứ không phản cảm chút nào!

Huân Y Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Quần 5cm, Cô mẫu, Phản cảm, Người mẫu, Park Si Hyun, Pichana Yoosuk, Denim on denim, Dung hòa, Vóc dáng, Mix, Phái đẹp, Từ Hàn Quốc, Trang phục, Áo hai dây, DJ, Thái Lan, Ngắn cũn cỡn, Chân váy, Xì tai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »