Báo Em Đẹp: Những cặp sinh đôi nổi 'đình đám' trên mạng xã hội khiến nhiều người ấn tượng

Nhiều cặp sinh đôi trên thế giới sở hữu vẻ đẹp hớp hồn mọi người và trở thành gương mặt nổi đình đám trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/nhung-cap-sinh-doi-noi-dinh-dam-tren-mang-xa-hoi-khien-nhieu-nguoi-an-tuong-20180806132935759.htm

Leah Rose và Ava Marie, sống ở quận Cam, Mỹ, đã được rất nhiều người dõi theo kể từ khi mẹ hai em là Jaqi Clements bắt đầu đăng ảnh con lên trang mạng Instagram vào tháng 7 vừa qua.

Elle và Jess Yamada

Elle và Jess Yamada là cặp sinh đôi 9X được hâm mộ nhất ở Indonesia. Hai người đẹp 9X có thân hình mảnh mai, gương mặt thanh tú và những đường nét đẹp.

Nổi lên như hai hotgirl trên những trang bán hàng trên mạng, Elle và Jess tiếp tục trở thành hot blogger với những bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mua sắm, phối đồ, phong cách sống.

Họ cùng nhau điều hành một nhãn hiệu thời trang dành riêng cho các cô gái trẻ có tên Gowigasa với những sản phẩm mang tông màu tươi sáng.

Yuri Ebihara và người chị sinh đôi

Yuri Ebihara là người mẫu nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc. Cô có vẻ đẹp sắc sảo và thân hình quyến rũ. Yuri Ebihara nhiều lần lọt vào bảng danh sách những người đẹp xinh đẹp nhất Nhật Bản. Dù chỉ cao 1m68 nhưng Yuri vẫn đắt show catwalk không chỉ ở xứ Phù tang mà còn tại Paris, London...

Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng gần đây, người ta mới biết Yuri có một người chị sinh đôi. Họ cùng sinh năm 1979. Nếu như Yuri lôi cuốn và cá tính thì người chị sinh đôi có vẻ hiền hòa và giản dị hơn. Yuri từ chối tiết lộ danh tính và cung cấp quá nhiều ảnh về người chị sinh đôi của mình. Chị của Yuri không muốn tham gia vào lĩnh vực giải trí.

Cặp song sinh Anna và Laura Perry

Cặp song sinh Anna và Laura Perry cùng đến từ Sutton Coldfield, Birmingham, Anh, hiện đang là nữ tiếp viên hàng không của hãng Virgin Atlantic. Ở tuổi 23, họ luôn chia sẻ mọi thứ với nhau, gắn kết như hình với bóng từ khi sinh ra cho tới hiện tại. Do lối trang phục giống hệt nhau, đôi khi người khác vẫn nhầm lẫn giữa Anna và Laura Perry.

PV (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Cặp Song, Sinh đôi, Chị sinh đôi, Elle, Sutton Coldfield, Leah Rose, Ava Marie, Cao 1m68, Năm 1979, 9X, Nữ tiếp viên hàng không, Quận Cam, Như hình với bóng, Nổi đình nổi đám, Birmingham, Vẻ đẹp, Blogger, Catwalk, Lôi cuốn, Đắt show, Vóc dáng, Đường nét

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »