Báo Đẹp: Phát hiện thêm 3 'bảo bối' cho trang phục công sở của Thư ký Kim

Bộ phim 'Thư ký Kim sao thế?' đã kết thúc với cái kết tuyệt đẹp và hình ảnh cô thư ký Kim Min Soo đã gây được thiện cảm trong lòng công chúng mến mộ bởi những set đồ công sở mãn nhãn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đẹp, nguồn bài: https://dep.com.vn/phat-hien-them-3-bao-boi-cho-trang-phuc-cong-so-cua-thu-ky-kim/

Trang phục công sở của nhân vật Thư ký Kim Min Soo trong bộ phim “Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?” mở ra những gợi ý trang phục hoàn hảo dành cho các nàng công sở. Điều đặc biệt đó là tất cả những set đồ cho Thư ký Kim đều có thể được áp dụng cho bất kỳ cô nàng nào, mặc dù đó đơn thuần chỉ là sự kết hợp áo sơ mi và chân váy đơn giản. Bên cạnh đó, “báu vật” trong các bộ trang phục của Thư ký Kim còn là những chiếc túi xách thanh lịch.

Phong cách công sở thanh lịch vạn-người-mê đã giúp Thư ký Kim luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Một trong những thương hiệu túi xách được Thư ký Kim yêu thích và thường xuyên sử dụng đó là Salvatore Ferragamo. Với 3 mẫu túi được phối khéo léo cùng trang phục công sở, Thư ký Kim mang đến những gợi ý linh hoạt cho trang phục công sở vốn bị coi là “gánh nặng” cho các nàng mỗi sáng thức giấc.

Trong phân cảnh này, Thư ký Kim Min Soo xách chiếc túi Studio Bag của Salvatore Ferragamo. Tông màu nhã nhặn của túi xách tiệp màu với chân váy bút chì của Thư ký Kim, cũng là một bí quyết phối đồ công sở tinh tế mà ai cũng có thể học hỏi.

Túi Studio Bag của Salvatore Ferragamo là thiết kế túi mới được ra mắt, thu hút bởi khoang chứa rộng rãi, thiết kế sang trọng. Túi có giá khoảng từ 51 triệu đồng tùy theo kích thước và chất liệu da.

Tiếp tục với công thức chọn màu túi tiệp màu chân váy, Thư ký Kim phối túi xách Gancini Lock của Salvatore Ferragamo với sơ mi trắng và chân váy bút chì màu xanh nhạt.

Túi Gancini Lock của Salvatore Ferragamo có phom vuông vắn cùng điểm nhấn là khóa cài hình logo trứ danh của thương hiệu. Túi có giá khoảng 32 triệu đồng.

Trong trường hợp này, Thư ký Kim lại phối màu túi tiệp với màu áo sơ mi. Cũng là một gợi ý không hề tồi, phải không?

Chiếc túi xách mà thư ký Kim lựa chọn cho set đồ trên là túi xách Sofia Rainbow của Salvatore Ferragamo. Túi có nhiều ngăn với phần lót da bên trong mang màu sắc đối lập với da bên ngoài, tạo điểm nhấn độc đáo. Túi có giá khoảng từ 46 triệu đồng, tùy theo kích thước, chất liệu da.

Bài Ảnh tuananhTH

Tìm kiếm:✨

  • Chân váy, Thư ký Kim, Trang phục, Salvatore Ferragamo, Túi xách, Công sở, Set đồ, Sơ mi, Kết hợp, Thiết kế, Set, Danh Của, Đã KẾT THÚC, Logo

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »