Báo Thế Giới Trẻ: Hot girl Đà thành hóa thân mỹ nhân Điêu Thuyền đẹp 'hút hồn'

Cử chỉ và thần thái rất giống với các mỹ nhân cổ trang của Trung Hoa, bộ ảnh mới của cô nàng hot girl Đà Nẵng- Thiên Thy nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: http://thegioitre.vn/song-tre/hot-teen/hot-girl-da-thanh-hoa-than-my-nhan-dieu-thuyen-dep-hut-hon-56520.html

Thiên Thy sinh năm 1995, hiện đang sống tại Đà Nẵng. Cô bạn này được nhiều bạn trẻ chú ý nhờ cách phối đồ ấn tượng và ngoại hình khi cá tính, khi lại rất nữ tính.

Mới đây, Thiên Thy gây bất ngờ cho nhiều người khi hóa thân thành một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa: Điêu Thuyền.

Thiên Thy cho biết bộ ảnh mới của cô nàng có tên: Điêu Thuyền Tiến Cung. Bộ ảnh được thực hiện tại phố cổ Hội An.

"Do thời gian gấp rút nên bộ hình được chụp nhanh ở Hội An, di chuyển khá mất thời gian và bộ đồ mặc vào cũng rất cầu kì nên mình và ekip chụp hình đã phải lên phương án rất kỹ cho việc di chuyển. Thêm một khó khăn nữa là ở Hội An khá đông khách du lịch nên để có được shoot hình không dính các nhân vật lạ thì khá khó"- Thiên Thy tâm sự về bộ hình mới của mình.

Nàng Điêu Thuyền xinh đẹp với thần thái và phong cử chỉ rất giống với mỹ nữ cổ trang nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Sở thích của Thy là ca hát, làm đẹp, mua sắm. Cô bạn mong muốn sống trọn vẹn cho tuổi thanh xuân không trôi qua lãng phí.

Photo: Khoa Nguyễn Sky Wedding
Model/Make up: Thiên Thy Phan Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Thiên Thy, Điêu Thuyền, Nàng Điêu Thuyền, Bộ hình, Cổ trang, Thành Hóa, Hội An, Thần thái, Mỹ nhân, Phố Cổ Hội An, Có tên, Mỹ nữ, Photo, Chú ý, Di chuyển, Êkíp, Trung Quốc, Cho biết, Phòng thương mại, Phim cổ trang, Hội nhập kinh tế

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »