Báo Thế Giới Trẻ: Nàng mẫu ảnh 13 tuổi nổi tiếng đình đám Hải Phòng

Sara làm mẫu cho các thương hiệu thời trang ở Hải Phòng và luôn được sự đón nhận và yêu mến của mọi người, bởi sự trẻ trung năng động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: http://thegioitre.vn/song-tre/hot-teen/nang-mau-anh-13-tuoi-noi-tieng-dinh-dam-hai-phong-56008.html

Với biệt Danh là Sara Nguyễn cô gái Sinh năm 2005 ở Hải Phòng luôn tạo cho mình những dấu ấn về phong cách thời trang riêng.

Cô nàng thích phối đồ với những tông mầu dịu nhẹ để làm nổi bật với ngoại hình thanh tú, trong sáng đúng với lứa tuổi của mình.

Ngay từ khi còn nhỏ Sara luôn mơ ước mình sẽ trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp, đó là động lực giúp Sara theo đuổi từng bước chạm tới ước mơ. Cô nàng chia sẻ rằng: “Chẳng có con đường nào đến với thành công dễ dàng, nghề người mẫu ảnh cũng vậy. Nó đòi hỏi phải có nhan sắc, sự tự tin, và phải biết tạo dáng trước ống kính.....Đứng trước những khó khăn như vậy sẽ càng tạo động lực, sự tự tin hơn để Sara trưởng thành".

Ngoài giờ học Sara dành khoảng thời gian rảnh theo đuổi đam mê người mẫu ảnh.

Sara làm mẫu cho các thương hiệu thời trang ở Hải Phòng và luôn được sự đón nhận và yêu mến của mọi người, bởi sự trẻ trung năng động.

Những short ảnh Sara đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút và nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi sự hồn nhiên trong sáng. Điều đó khiến cho Sara cảm thấy hạnh phúc và rất vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Hiền Mỡ- Ảnh: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • Theo Đuổi Đam Mê, Người mẫu, Hải Phòng, Sara Nguyễn, Làm mẫu, Ngoại hình, Cô gái sinh, Thương hiệu thời trang, Năm 2005, Khen ngợi, Phong cách, Ống kính, Giờ học, Nhan sắc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »