Báo iOne: Vì sao Công chúa Charlotte không bao giờ mặc quần dài?

Công nương Kate Middleton có lý do để diện những bộ đầm nữ tính cho cô công chúa nhỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo iOne, nguồn bài: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/vi-sao-cong-chua-charlotte-khong-bao-gio-mac-quan-dai-3786244.html

Không như những cậu bé cùng lứa tuổi, quy tắc ăn mặc khắt khe của Hoàng gia Anh khiến Hoàng tử George luôn xuất hiện với áo thun trơn/áo sơ mi và quần short. Đối với các hoàng tử, việc ăn mặc theo phong cách trịnh trọng là điều rất được chú ý.

Theo đó, dưới 8 tuổi, Hoàng tử George vẫn chưa được diện quần ống dài. Chuyên gia về nghi thức xã hội William Hanson cho biết, theo truyền thống giới quý tộc Anh, quần tây là món trang phục dành cho giới... ngoại ô. Chính vì vậy, các bé trai của Hoàng gia Anh luôn mặc quần short khi xuất hiện trước công chúng để thể hiện "đẳng cấp" của mình.

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte chưa bao giờ xuất hiện với trang phục quần dài.

Đối với Công chúa Charlotte, nhiều người cũng thắc mắc vì sao cô bé luôn mặc những bộ đầm nữ tính mà chưa bao giờ mặc quần dài/quần short.

Lý giải về điều này, Rachel Riley, một nhà thiết kế nổi tiếng, nói với Telegraph: “Bên cạnh quy định ngầm về việc các công chúa hoàng tử không được mặc quần dài trước khi tròn 8 tuổi, còn có một nguyên nhân khác về điều này. Kate Middleton là người mẹ thông minh. Cô ấy diện cho con gái những chiếc váy duyên dáng để các bức ảnh trông cổ điển nhất có thể".

Công chúa Charlotte luôn được diện những bộ đầm nữ tính, nhẹ nhàng theo đúng phong cách cổ điển.

Theo đó, đây là một "chiến lược" của Công nương Kate trong việc tạo nên thương hiệu hình ảnh cho Công chúa Charlotte từ lúc chào đời. Vợ Hoàng tử William cho rằng nếu xuất hiện trong những bộ váy ngọt ngào, Charlotte sẽ trông đáng yêu hơn rất nhiều. Ngoài ra, cách phối đồ với những item truyền thống này còn giúp hình ảnh của Charlotte không bao giờ lỗi thời.

Bên cạnh các quy tắc về việc chọn trang phục cho các em bé hoàng gia, thời trang dành cho các thành viên khác cũng có nhiều lưu ý phải tuân thủ. Một trong những quy tắc đó là không được mặc đồ đen trừ tang lễ, luôn phải đeo găng tay, đội mũ đúng lúc, không được đi giày đế xuồng nếu có mặt Nữ hoàng...

Bích Hà (Theo Telegraph)

Tìm kiếm:✨

  • Chúa Charlotte, Công chúa Charlotte, Quần soóc, Hoàng tử George, Hoàng Gia Anh, Kate Middleton, Nữ tính, Hoàng tử, William Hanson, Đội mũ, Telegraph, Công chúa, Ăn mặc, Trang phục, Hoàng tử william, Xuất hiện, Anh, Áo sơ mi, Lễ tang, Quần ngố, Đám tang, Nhà tang lễ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »