Báo Kiến Thức: 8 cách phối đồ kẻ caro cho nàng có khuôn mặt dài

Các cô nàng có khuôn mặt dài sẽ phải đắn đo chọn lựa sao để có một set đồ thời trang với các họa tiết kẻ caro, giúp họ tôn dáng mỗi khi ra đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/the-gioi/8-cach-phoi-do-ke-caro-cho-nang-co-khuon-mat-dai-1103941.html

Áo sơ mi kẻ. Áo sơ mi kẻ caro kết hợp cùng quần jean màu xanh nhạt của siêu mãu Trung Quốc Liu Wen (ảnh trái) cũng là một cách mix đồ thông minh đối với các cô nàng có khuôn mặt dài.

Váy kẻ ô vuông là một lựa chọn không tồi với các nàng có khuôn mặt dài.

Váy kẻ caro dáng chữ A nên kết hợp với áo phông hay áo hai dây đồng màu. Rõ ràng, hiệu ứng tương phản của mẫu váy kẻ caro chữ A có phần rõ ràng hơn.

Quần kẻ caro kết hợp với áo sơ mi màu đen.

Váy kẻ caro cũng là một chọn lựa tối ưu giúp phần nào khuôn mặt dài trở nên hài hòa. Váy kẻ caro mà các nàng trong trường hợp này nên mặc đó là váy kẻ caro màu xanh nhạt hay váy kẻ caro màu đen trắng.

Lựa chọn các item có họa tiết kẻ caro màu đỏ bản to như váy hay áo oversize đi kèm với các phụ kiện khác để giúp nàng tự tin mỗi khi dạo phố.

Áo sơ mi trễ vai có họa tiết kẻ caro kết hợp cùng quần jean hoặc chân váy giúp các bạn gái trông dễ thương.

Việc kết hợp giữa áo có họa tiết kẻ caro màu tối và quần thể thao giúp nàng năng động và trông không lỗi mốt.

Thanh Nga (theo QQ)

Tìm kiếm:✨

  • Họa tiết, Áo sơ mi, Áo phông, Áo oversize, Trung Quốc Liu Wen, Kết hợp với, Màu xanh nhạt, Quần thể thao, Theo QQ, Thời trang, Mix, Kết hợp, Đắn đo, Set, Chân váy, Áo hai dây, Áo vest, Xì tai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »