Báo Kiến Thức: Dân mạng thích thú trào lưu 'cứ lên đồ, bật thần thái là auto đẹp'

Chẳng cần tới dậy thì thành công, phẫu thuật thẩm mỹ hay photoshop nhưng các bạn trẻ vẫn có những bức ảnh đẹp ảo diệu nhờ trào lưu 'cứ lên đồ, bật thần thái là auto đẹp'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dan-mang-thich-thu-trao-luu-cu-len-do-bat-than-thai-la-auto-dep-1102667.html

Chúng ta luôn quen với những hình thức lột xác như dậy thì thành công, phẫu thuật thẩm mỹ hay ít tốn tiền hơn đó là nhờ sự trợ giúp của photoshop.

Tuy nhiên, thực chất thì đôi khi không cần chịu những phẫu thuật đau đớn hay kì cạch cả ngày bên cạnh phần mềm máy tính, bạn vẫn có thể "biến hình" hơn cả ngoạn mục bằng trào lưu "lên đồ, bật thần thái và make up".

Để tham gia vào trào lưu khoe sự lột xác mới này, điều bạn cần đó là sự kết hợp của 3 tuyệt chiêu: makeup, lên đồ và bật thần thái.

Những cô nàng và anh chàng trông khá bình thường, không có gì quá nổi bật hay hấp dẫn. Nhưng khi họ bước vào trào lưu mạng xã hội mới mang tên lên đồ lột xác đã hoàn toàn thay đổi và được nhiều người chú ý.

Tưởng siêu sao hay đại minh tinh nào đó trong một khuôn mặt cực kì thu hút với thần thái ngời ngời trong những bộ trang phục thời thượng nhưng thực ra đó chỉ là những chàng trai, cô gái rất bình thường.

Vậy mới nói, không có ai xấu cả, chỉ là họ chưa thèm makeup, chưng diện rồi "diễn sâu". Một khi đã "tung chiêu" thì sẽ đẹp chẳng thua gì ảnh tạp chí.

Đừng tự ti về ngoại hình nữa mà thay vào đó, các bạn trẻ hãy chịu khó học makeup, phối đồ và cả sự tự tin nữa sẽ giúp bạn đẹp lên trông thấy.

Theo nhiều người nhận xét, sự cố gắng thay đổi của bạn dù bất cứ hình thức nào rồi đến lúc nhìn lại chính bạn cũng sẽ giật mình về sự lột xác ấy.

Không thể tin đây là 1 cô gái nhưng ở hai thời điểm trước và sau khi lên đồ, bật thần thái và make up.

Trào lưu lên đồ, bật thần thái và make up được dự đoán sẽ còn gây bão trên MXH trong thời gian sắp tới.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Thần thái, Diễn sâu, Lột xác, Trào lưu, Có ai, Photoshop, Chương trình phần mềm, Phẫu thuật thẩm mỹ, Tạp chí, Biến hình, Trang điểm, KHÔNG CẦN, Trào lưu ', Tuổi dậy thì, Nữ minh tinh, Dao kéo, Thời thượng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »