Báo Kiến Thức: Mê mẩn 7 cách phối đồ đầu thu cực xinh của cô nàng nữ tính

Khi tiết trời sắp bước sang đầu mùa thu, các cô nàng chỉ cần lựa đồ dựa theo 7 cách phối đồ dưới đây mỗi khi dạo phố hay đi làm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/me-man-7-cach-phoi-do-dau-thu-cuc-xinh-cua-co-nang-nu-tinh-1103713.html

Set phối đồ màu xanh lam Tây Tạng và kẻ sọc xanh dương-trắng. Các cô nàng có làn da sẫm màu có thể chọn cách phối đồ như trên: Áo len màu xanh và chân váy kẻ sọc màu xanh-trắng giúp họ thanh lịch và nữ tính.

Một set đồ kết hợp giữa màu tím long não và màu xanh hải quân giúp người mặc trông rất nữ tính.

Set đồ phối theo màu trắng và xanh quân đội. Nếu bạn gái không nắm rõ về các quy tắc phối đồ đúng chuẩn thì nên chọn theo set đồ đơn giản song không kém phần thanh lịch. Đó là áo sơ mi trắng kết hợp với chân váy màu xanh quân đội.

Màu trắng và màu hoa hồng khô. Màu son hoa hồng khô đang là xu hướng của năm nay, giúp mang lại sự sang trọng song cũng rất nữ tính cho người mặc. Tuy nhiên, các cô nàng có làn da sẫm màu nên chú ý tới cách phối đồ theo hai tông màu này. Màu phối phù hợp nhất là màu tro trắng hoặc tro nhạt kết hợp với màu hoa hồng khô.

Phối theo tông màu kẻ sọc xanh trắng và màu be. Áo kẻ sọc xanh trắng kết hợp với quần màu be ống rộng cũng là một set đồ thời thượng cho các nàng trong tiết trời đầu thu.

Phối đồ màu đen-trắng chưa bao giờ lỗi mốt. Các mẫu váy bạn gái nên chọn trong set đồ này là áo sơ mi trắng phối cùng chân váy đen suông như hình hoặc quần áo rộng.

Phối đồ theo hướng kẻ sọc đen trắng và màu đen. Một áo sơ mi có kẻ sọc ngang đen trắng trông khá ăn ý khi mặc cùng một chiếc váy màu đỏ mâm xôi. Quả thực, khi diện set đồ trên, bạn nữ trông nữ tính vô cùng.

Thanh Nga (theo QQ)

Tìm kiếm:✨

  • Set, Kết hợp, Chân váy, Nữ tính, Áo sơ mi, Phù hợp, Thời thượng, Tông màu, Kết hợp với, Kẻ sọc, Năm nay, Giúp họ, Xanh Trắng, Sơ mi trắng, Tây Tạng, Màu be, Váy dài, Họa tiết, Sát nách

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »