Báo PNSK: 9 mẹo chọn giày cao gót, sneakers vừa đẹp vừa không bao giờ lỗi thời, làm sai là kém sang ngay

Tuy chỉ là một item nhỏ nhưng nếu mắc phải 9 sai lầm sau đây trong việc chọn lựa, đôi giày cao gót hay sneaker sẽ làm vẻ ngoài của bạn trông lỗi thời, kém sang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/9-meo-chon-giay-cao-got-sneakers-vua-dep-vua-khong-bao-gio-loi-thoi-lam-sai-la-kem-sang-ngay-c38a293212.html

Chỉ cần chú ý tiết chế một vài chi tiết, đồng thời tránh xa các lỗi sau đây khi mua giày cao gót, sneakers, bạn sẽ trông vô cùng sang trọng và thời thượng.

Giày quá nhiều chi tiết lấp lánh

Trang phục đắt tiền được trang trí bằng các chi tiết lấp lánh có thể mang đến sự sang trọng, nhưng giày được phủ bằng các chi tiết hạt dày đặc sẽ trông vô cùng quê mùa, lỗi thời. Chính vì vậy, khi chọn lựa giày, hãy tránh xa yếu tố này.

Quá nhiều chi tiết lấp lánh sẽ khiến đôi giày cao gót trông quê mùa, lỗi thời - Ảnh: Brightside

Giày cao gót đế dày

Các kiểu giày cao gót để xuồng, đế dày đã quá lỗi thời. Nếu muốn bắt kịp xu hướng, bạn nên chọn những mẫu đế nhọn, thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn.

Hơn nữa, giày cao gót đế thô khá kén dáng, không tôn lên được chiều cao cũng như đôi chân thon dài của phụ nữ.

Nên chọn giày cao gót đế nhọn, màu sắc trung tính, thiết kế đơn giản - Ảnh: Brightside

Giày thể thao phối nhiều màu neon

Màu neon với độ phát sáng làm tăng vẻ nội bật, thu hút cho đôi giày sneakers vốn cứng cáp. Thế nhưng, phối quá nhiều kiểu màu sắc này sẽ làm cho tổng thể trông rối mắt, mất độ sang trọng. Theo các nhà thẩm mỹ, một chiếc giày thể thao hoàn hảo chỉ nên phối 2 màu.

Đôi giày sneakers phối quá nhiều màu sắc nổi bật sẽ làm mất đi vẻ sang trọng - Ảnh: Brightside

Giày quá nhiều chi tiết kim loại

Tương tự như giày cao gót có nhiều hạt lấp lánh, boots với đinh tán dày đặc cũng làm cho phong cách của bạn trông kém sang hơn rất nhiều.

Boots vốn là thiết kế mang cá tính mạnh mẽ, do đó, hãy tiết chế đinh tán để giữ nguyên vẻ đẹp vốn có của item này - Ảnh: Brightside

Giày cao gót với da bóng

Mặc dù các loại giày chất liệu da bóng trông đẹp nhưng rất dễ bị phai màu, bong tróc sau vài lần đi. Do đó, một đôi cao gót với chất liệu nhám sẽ vừa bền vừa trông sang hơn. Nếu bạn vẫn muốn mang giày sáng bóng, hãy chọn các màu trung tính như màu be, xám hoặc nude.

Đừng đi đôi giày cao gót cho chất liệu bóng loáng, màu sắc nổi bật - Ảnh: Brightside

Giày với hoạt tiết da báo

Mặc dù mang đến vẻ thu hút và cá tính nhưng họa tiết da báo rất khó phối đồ. Để đôi giày trong hoàn hảo nhất, hãy chọn họa tiết da báo in trên nền màu phù hợp.

Họa tiết da bao nhỏ in trên màu nền trung tính sẽ trông hợp mốt hơn là giữ theo kiểu nguyên thủy - Ảnh: Brightside

Giày có thiết kế độc

Nếu muốn mua giày để đi lại thường xuyên, bạn nên chọn những thiết kế càng đơn giản càng tốt. Những mẫu giày kiểu cách cầu kì sẽ khiến việc di chuyển gặp khó khăn, thậm chí là có thể gây ra tai nạn không mong muốn.

Nên chọn giày cao gót càng đơn giản càng tốt - Ảnh: Brightside

Boots cổ cao da giả

Boots cổ cao là phụ kiện thời trang được nhiều phụ nữ yêu thích, đặc biệt là trong thời điểm chuyển mùa hiện nay. Tuy nhiên, để thiết kế này trông thời trang và sang trọng, bạn nên đầu tư chọn sản phẩm được may bằng da thật. Vì boots da giả, đặc biệt là mẫu cổ cao sẽ làm hình ảnh của bạn trông kém sang và lỗi thời trầm trọng.

Tránh xa các thiết kế boots cổ cao bằng da giả - Ảnh: Brightside

Giày cao gót quá cũ

Để luôn tạo ấn tượng tốt, hãy chăm sóc cho đôi giày của bạn, chẳng hạn như sửa chữa chúng nếu cần, đặc biệt phải luôn giữ chúng sạch sẽ. Một đôi giày ố vàng, cũ kỹ sẽ làm mất hình ảnh của bạn trong mắt mọi người.

Hãy vệ sinh đôi giày thường xuyên để tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người - Ảnh: Brightside

Trên đây là 9 mẹo hữu ích trong việc bảo quản, chọn lựa giày cao gót, giày thể thao mà bạn nên lưu ý để luôn tạo dựng phong cách thời trang đẳng cấp, sang trọng cũng như bảo vệ hình ảnh của bản thân nơi đông người.

Yên Chi

Tìm kiếm:✨

  • Giầy cao gót, Kém Sang, Thời trang, Họa tiết, Giầy thể thao, Thiết kế, Nêông, Sẽ làm, Màu sắc, NHIỀU MÀU SẮC, Quá nhiều, Cao Bằng, Trang trí, Gam màu, Nữ tính, Rối mắt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »