Báo SaoStar: Chỉ cao mét rưỡi có lẻ, chỉ đi giày bệt, làm thế nào để nhìn như mét bảy?

Hãy cùng khám phá bí quyết sau đây nhé!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/chi-cao-met-ruoi-co-le-chi-di-giay-bet-lam-the-nao-de-nhin-nhu-met-bay-3485722.html

Với những người có chiều cao khiêm tốn, vật cứu cánh đầu tiên mà nhiều người nghĩ chắc chắn là những đôi giày cao gót. Thế nhưng, có thể trong nhiều trường hợp, “ứng dụng cần thiết” để “ăn gian chiều cao” này dường như sẽ không hữu ích cho lắm.

Vậy hãy chú ý một bí kíp sau để có thể có thân hình thật cao ráo mà chả cần tới giày cao gót.

Giày bệt thường là đồ vật không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái. Có thể nói, item này dường như ứng dụng khá nhiều vào cuộc sống và khi sử dụng vô cùng thoải mái.

Nhiều người nói rằng đi giày bệt nhưng có thể “ăn gian’ chiều cao dường như là điều phi lý. Thế nhưng hãy chú ý lựa chọn những đôi lộ mắt cá chân sẽ khiến bạn cảm thấy “chân dài hơn”. Chính những đôi mule hoặc loafer là lựa chọn hợp lý nhất.

Một trong những bí quyết cần lưu ý đối những cô nàng “nấm lùn” về cách phối đồ, đó là đừng bao giờ mặc đồ có nhiều chi tiết mà hãy mặc thật đơn giản, không màu mè, không cầu kỳ. Những màu sắc trung tính cũng như các món đồ cũng không có quá nhiều chi tiết, không trang trí rườm ra mà thật tinh giản, thanh lịch.

Sự đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp phom dáng trông bớt cồng kềnh, nặng nề và khiến vóc dáng thanh thoát hơn.

Việc lựa chọn đồ cũng cần chú hơn rằng, đối với những cô nàng vóc dáng thanh mảnh, những kiểu áo ngắn hoặc váy có đường eo cao để tạo hiệu ứng “kéo chân”. Hoặc bạn có thể lựa chọn kiểu váy có thắt lưng tạo hình thon thả cho vòng eo.

Bí quyết của những cô nàng nấm lùn nhưng ăn gian chiều cao nhanh chóng đó chính là “kín kín, hở hở” nhằm đánh lừa thị giác của người nhìn. Chính vì thấp bé nên mới cần lộ một chút da thịt để đánh lạc hướng người nhìn. Những điểm cut-out trên trang phục như để lộ một ít vai trần, khoe một ít chân hay vòng eo thon như vậy sự chú ý của người đối diện sẽ tập trung vào những khoảng hở tinh tế, gợi cảm này mà quên đi rằng chiều cao.

Dù là một “nấm lùn” thì việc biết phối trang phục thì vẫn tự tin đấy thôi. Cũng cũng hãy vứt ngay cái suy nghĩ “chỉ có cao mặc đồ mới đẹp” đi nhé, ai cũng có thể mặc đẹp cả.

Mai An

Tìm kiếm:✨

  • Ăn gian, Vòng eo, Vẫn tự tin, Tủ đồ, Lý Nhất, Vóc dáng, Mai An, Đánh lạc hướng, Mắt cá chân, Giầy cao gót, Trang phục, Gam màu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »