Báo Công Lý: Độc lạ bộ ảnh mẫu nhí trong hỷ phục Trung Hoa khiến dân mạng trầm trồ

Trong nửa năm đổ lại đây, trào lưu thực hiện các bộ ảnh theo phong cách phối đồ cổ trang Trung Quốc thời xưa trở nên vô cùng thịnh hành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/giai-tri/thoi-trang/doc-la-bo-anh-mau-nhi-trong-hy-phuc-trung-hoa-khien-dan-mang-tram-tro-268928.html

Nhất là khi những bộ phim truyền hình cổ trang như Diên Hi Công Lược, Hậu cung Chân Hoàn truyện, … liên tục tạo nên cơn sốt trên các trang mạng.

Ngỡ tưởng rằng chỉ người lớn mới có thể nhập vai xuất sắc thành những cung phi, mỹ nhân trong những bộ ảnh như vậy, nhưng nào ngờ đâu, chính những mẫu ảnh nhí cũng có thể mang tới những bức hình xuất thần đến không ngờ.

Mẫu nhí Hoa Thủy Tiên nét thần thái không thua kém những người mẫu chuyên nghiệp

Theo như chia sẻ của makeup artist Vie Trần – người đã lên ý tưởng cho những bức hình này, bộ ảnh được chị thực hiện nhờ niềm cảm hứng bất chợt ập đến. Trào lưu diện đồ cổ trang đã đang rất “sốt” nhưng dường như rất hiếm ai thực hiện những bộ ảnh chụp thế này cho các mẫu nhí. Bản thân makeup artist Vie Trần vốn là một người rất yêu trẻ con, sau một thời gian liên tục được tiếp xúc và làm việc với các bạn nhỏ trong nhiều show diễn thời trang lớn nhỏ, sự ngây ngơ đáng yêu của các mẫu nhí càng khiến hun đúc tình yêu dành cho các bé của chị.

Bộ trang phục được make artist chọn cho bộ ảnh lần này là Áo khỏa – trang phục dành cho cô dâu truyền thống của người Trung Quốc.

Vừa hay, đây lại gần tới những ngày cận kề Trung Thu. Bộ Áo khỏa – trang phục cho cô dâu truyền thông của Trung Quốc với sắc đỏ tượng trưng cho sự may mắn, cho niềm vui hân hoan vừa đúng cho dịp này. Nghĩ là làm, từ bước lên ý tưởng, chị tự tay hoàn thiện các phụ kiện, tìm bối cảnh, … cho bộ ảnh.

Chị Vie Trần là người lên ý tưởng cho bộ ảnh, thực hiện các phần phụ kiện tìm bối cảnh, … cùng với sự trợ giúp makeup artist Hỷ Linh trong khâu làm tóc để giúp hình ảnh cô dâu Trung Hoa thời xưa được hoàn thiện nhất.

Nét đáng yêu của cô bé này khiến ai ai cũng không thể rời mắt

Sự ngây thơ, nét đáng yêu của mẫu nhí Hoa Thủy Tiên - một cô bé chưa đầy 4 tuổi tạo nên cái đặc sắc cho bộ ảnh.

Bộ ảnh được thực hiện dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Tuấn – nhiếp ảnh gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các bộ ảnh với các mẫu nhí

Cả ekip phải vừa chụp vừa “nịnh” Hoa Thủy Tiên để bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé.

Khi được hỏi về quá trình thực hiện, chị Vie Trần cũng chia sẻ. Để thực hiện một bộ ảnh concept cho các bạn nhỏ không phải là điều đơn giản. Với các mẫu lớn, ekip chụp có thể yêu cầu sự chuyên nghiệp hay thái độ làm việc nghiêm túc, không đùa nghịch. Nhưng bản tính trẻ con lại khác, các bé rất hiếu động và tò mò. Chính vì thế, ekip thực hiện vừa chụp mà lại phải vừa chơi với bé, tạo sự tự nhiên nhất có thể, từ đó, nhiếp ảnh gia mới có thể bắt lại những khoảnh khắc xuất thần của con.

Sau nhiều khó khăn, khi ý tưởng được hiện thực hóa thành hiện thực thì ai ai cũng cảm thấy hài lòng với bộ ảnh.

Nghe chừng vất vả là vậy, nhưng đến khi nhìn lại những bức ảnh “chất ngất” của mẫu nhí Hoa Thủy Tiên, chị Vie Trần hay ekip chụp ảnh vẫn cảm thấy thật đáng giá. Sự đáng yêu của bạn nhỏ chưa đầy 4 tuổi này khiến ai thấy cũng phải xiêu. Được biết Hoa Thủy Tiên đang theo học lớp mẫu nhí tại trung tâm Tài Năng Nhí - Kids' Talent.

Minh Khang

Tìm kiếm:✨

  • Mẫu nhí, Makeup artist, Êkíp, Trung thu, Nhiếp ảnh gia, Cô dâu, Cổ trang, Sự Chuyên, Xuất thần, Cung phi, Trang Lớn, Trào lưu, Nguyễn Minh Tuấn, Hun đúc, Minh Khang, Của Trung Quốc, Concept, Trung Quốc, Phim cổ trang, Hậu cung, Game nhập vai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »