Báo Ngày Nay: Chiến sự Syria: Quân chính phủ triệt tiêu các 'pháo đài' của IS tại vùng Al-Safa

Các đơn vị quân đội Syria (SAA) đã tiêu diệt một số lượng tay súng IS tại khu vực đồi Al-Safa nằm sâu trong vùng hoang mạc của tỉnh Sweida.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/the-gioi/chien-su-syria-quan-chinh-phu-triet-tieu-cac-phao-dai-cua-is-tai-vung-alsafa-127708.html

Theo nguồn tin tại tỉnh Sweida cho biết các đơn vị quân đội syria, phối hợp với các lực lượng đồng minh đã tham gia vào các cuộc đụng độ dữ dội với tổ chức khủng bố IS giữa các vách đá tại khu vực Qabir al-Sheikh Hussein trong vùng đồi Al-Safa. Ngoài ra các cuộc không kích do Không quân Syria vẫn được tiến hành nhắm vào các vị trí có đông các phần tử khủng bố tụ tập để yểm trợ cho bộ binh và xe tăng.

Hiện các đơn vị thuộc SAA đã thiết lập quyền kiểm soát các khu vực mới nơi có các vách đá chứa đầy hang động và các vị trí chiến lược đã được các tay súng IS sử dụng làm pháo đài và nơi trú ẩn.

Nguồn tin nói thêm rằng các tiến bộ mới đạt được trên chiến trường phía tây, tây nam và tây bắc tại khu vực Al-Safa đã siết chặt thêm vòng vây của quân chính phủ, hiện các tuyến hậu cần và nguồn nước của IS đã bị cắt đứt hoàn toàn.

Theo SANA

Huy Vũ

Huy Vũ

Tìm kiếm:✨

  • IS, Tay súng, Tổ chức khủng bố, Hoang mạc, Quân đội Syria, Đội Syria, Chiến trường, Không kích, Tiêu diệt, Cho biết, Phần tử khủng bố, Quân Chính phủ, Đồi Al-Safa, Huy Vũ Huy Vũ, Theo SANA, Bộ mới, Hồi giáo cực đoan, Bộ binh, Pháo đài, Quân chính, Măng đá, Nguồn nước

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »