Báo PNSK: Hãy cám ơn công nương Diana vì đã lăng xê 4 xu hướng này!

Những gì công nương Diana khoác lên người đều nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp tuyệt đối với cá tính của bà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/hay-cam-on-cong-nuong-diana-vi-da-lang-xe-4-xu-huong-nay-c38a296835.html

Công nương Diana từng lăng xê rất nhiều phong cách vượt thời gian

Vẫn được coi là một biểu tượng thời trang của nước Anh nên dù đã qua đời tới hai thập kỷ, rất nhiều phong cách yêu thích của công nương Diana vẫn được đông đảo người yêu cái đẹp khắp nơi trên thế giới ưa chuộng và ứng dụng.

Không chạy theo kiểu mặc cầu kỳ, diêm dúa, cũng không cố phối đồ tầng tầng lớp lớp cho ra vẻ quý tộc hay thượng lưu, những gì công nương Diana khoác lên người đều nhẹ nhàng, thanh lịch, và hơn hết là phù hợp tuyệt đối với vóc dáng dong dỏng, với tính cách trẻ trung nhưng lại điềm đạm của bà.

Dưới đây là 4 phong cách rất được công nương Diana ưu ái, và vẫn chứng minh sức trường tồn đến tận ngày nay:

1. Những bộ suit quyền lực

Với phụ nữ hoàng gia Anh mà nói, những chiếc quần âu vốn không được cổ súy, vậy nên ngoài những bộ suit dạng váy cổ điển, suit dạng quần theo phong cách menswear chưa bao giờ là sự lựa chọn tối ưu. Song với công nương Diana thì khác! Công nương yêu thích mọi loại suit, từ những bộ suit váy nữ tính cho tới suit quần cá tính và quyền lực. Có thể nói với cách lăng xê những bộ suit từ cách đây ba thập kỷ, công nương Diana đã phần nào củng cố thêm cái gọi là “trào lưu nữ quyền”, dẫu phụ nữ hoàng gia khi ấy (và cả bây giờ) luôn bị bó buộc bởi rất nhiều quy tắc.

2. Trang phục thể thao khỏe khoắn

Phải mãi tới gần đây, những chiếc quần biker short (quần đạp xe) mới được nhiều sao nữ Hollywood ưa chuộng vì độ tiện lợi và khỏe khoắn. Nhưng từ cách đây rất lâu rồi, công nương Diana đã tích cực vận biker short và phối đồ theo những cách mà dân sành phong cách sport chic hiện đại phải gọi bằng “sư phụ”.

Công nương thường mặc biker short với áo hoodie, phối cùng giày thể thao và tất cao cổ. Thời nay, cách mặc ấy có thể chẳng mới mẻ nhưng ở vào thời của công nương Diana, đó là cả một sự dũng cảm!

3. Phong cách preppy

Khi không tham gia các sự kiện của hoàng gia, công nương Diana thường ăn vận khá phóng khoáng và chọn preppy làm một trong những phong cách chủ đạo. Lấy cảm hứng từ thời trang học đường, phong cách preppy gắn với công nương Diana cũng không ngoại lệ. Chọn quần jeans, blazer dáng oversize và những đôi giày theo kiểu cổ điển làm kim chỉ nam, công nương Diana thực sự trẻ trung và gần gũi với công chúng khi mặc preppy.

4. Trang phục họa tiết

Dễ thấy là phụ nữ hoàng gia Anh thường mặc trang phục một màu với những gam màu nhã nhặn, song công nương Diana lại dành tình yêu lớn cho những item họa tiết. Bằng cách phối với phụ kiện ton sur ton, công nương Diana đã biến những item họa tiết tưởng không sang thành sang không tưởng, xứng đáng được giới trẻ ngày nay học hỏi trong nhiều năm sau nữa.

Thêm một số hình ảnh chứng minh sự lựa chọn vượt thời gian của công nương Diana:

Suit là lựa chọn thường xuyên của vị công nương quá cố trong nhiều sự kiện hoàng gia

Biker short không phải ngày nay mới mốt, nó đã được công nương Diana mặc cách đây vài thập kỷ

Mọi tín đồ của phong cách preppy đều nên học hỏi công nương Diana

Trang phục họa tiết được công nương Diana ứng dụng vô cùng cao tay

Theo Huân Y Thảo/Dân Việt

Tìm kiếm:✨

  • Công nương, Diana, Phong cách, Lăng xê, Họa tiết, Sport Chic, Những đôi giày, Áo hoodie, Diana Lại, Trang phục, Sang Thành, Hoàng gia, Bó buộc, Bằng cách, Anh, Da lộn, Giày cao cổ, Nữ tính, Gam màu, Sư phụ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »