Báo PNSK: Phối đồ với áo dạ dài chuẩn như Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là một trong những nữ hoàng thời trang của showbiz Việt khi cô luôn diện đồ đẹp ở bất cứ đâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/phoi-do-voi-ao-da-dai-chuan-nhu-ho-ngoc-ha-c38a296834.html

Hồ Ngọc Hà gây sức hút với phong cách street style. Từ cách mix-match trang phục của ca sĩ nổi tiếng, bạn gái dễ dàng có được công thức phối đồ mùa đông đồng điệu cùng xu hướng thịnh hành.

Vest kẻ sọc ca rô đã được người đẹp lựa chọn từ đầu mùa thời trang 2017, cho đến mùa đông năm nay nó vẫn là mốt được phái đẹp thế giới ưa chuộng. Hồ Ngọc Hà có nhiều áo choàng cắt may trên chất liệu vải tweed.

Hồ Ngọc Hà là một trong những tín đồ diện áo choàng vô cùng đẹp trong showbiz.

Nữ ca sĩ mang đến gợi ý thú vị khi kết hợp sắc xanh cobalt nổi bật và tông đen đầy thanh lịch.

Là tín đồ của phong cách thời trang tối giản, Hà Hồ vẫn nổi bần bật trên phố dù chiển diện cây đen và chiếc áo khoác vàng tuyệt đẹp.

Người đẹp khoe style cực chất với chiếc áo khoác dáng dài in họa tiết caro, kết hợp cùng quần tregging da và boots cổ ngắn.

Theo Hướng Dương (TH)/Tieudung.vn

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Ngọc Hà, Áo choàng, Hoàng Thời Trang, Street style, Coban, Chiếc Áo, Showbiz Việt, Thời trang, Người đẹp, Hà Hồ, Áo vest, Phái đẹp, Gợi ý, Kết hợp, Tư thục, Trường tư, Trường dân lập, Điện máy, Khu đô thị mới

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »