Báo SaoStar: Mặc kệ bị mỉa mai, Linh Ka và Long Hoàng vẫn hóa đôi tình nhân trong bản cover 'Đẹp nhất là em' của Soobin Hoàng Sơn

Trở lại sau bản cover Fake Love (BTS), Linh Ka lại khiến khiến người xem được phen tranh cãi không ngớt với màn kết hợp cùng Long Hoàng trong teaser MV cover 'Đẹp nhất là em' của Soobin Hoàng Sơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/guong-mat/mac-ke-bi-mia-mai-linh-ka-va-long-hoang-van-hoa-doi-tinh-nhan-trong-ban-cover-dep-nhat-la-em-cua-soobin-hoang-son-3611780.html

Sau khi MV cover Fake Love (BTS) ra mắt, ARMY (tên fandom của BTS) đã để lại hàng triệu dislike và bình luận xin Linh Ka buông tha cho các oppa nhà mình. Họ cho rằng Linh Ka đã phá nát bài hit và gây ảnh hưởng xấu đến ca khúc này và hình ảnh của các ARMY Việt.

Ngoài ra, anti fan của Linh Ka cho rằng 10X đã biến một ca khúc mạnh mẽ như Fake Love thành một bản ballad tâm sự của đôi nam nữ. Đồng thời, rất nhiều người đã nghe giọng thật của Linh Ka lắc đầu ngao ngán cho rằng 10X đã chỉnh sửa giọng dẫn đến giọng điệu không tự nhiên. Thế nhưng sau tất cả mỉa mai, chỉ trích của dân mạng, 2 tháng sau Linh Ka đã “trình làng” bản teaser MV cover “Đẹp nhất là em” của Soobin Hoàng Sơn.

Trái ngược với bản cover trước đó, lần kết hợp này với Long Hoàng có vẻ nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng hơn. Minh chứng là lượt phẫn nộ giảm xuống chỉ còn 200-300 trong khi lượt bày tỏ cảm xúc yêu thích lên đến hàng chục nghìn.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bình luận chê bai cặp đôi từng bị đồn đoán yêu nhau này. “Thôi cho luôn full đi Linh ơi, chứ cứ xem teaser rồi xem bản full nữa thì đúng là 2 lần gặp ác mộng. Thay vì 2 lần thì Linh rút bớt lại còn 1 lần được không!”, tài khoản H.H.Y viết.

Linh Ka và Long Hoàng hóa đôi tình nhân trong MV cover.

Cái tên Long Hoàng hot trở lại, và rất có thể là cũng chịu nhiều chê bai, ném đá như Linh Ka.

Linh Ka và Long Hoàng từng dính nghi án tình cảm.

“Đầu tư chỉnh giọng rất tốt tuy là giọng nữ nhưng không cao được. Về trang phục, mình tưởng Linh Ka là mẹ của Long. Nhìn Long phối đồ với mái tóc bết quá”, tài khoản N.T.N.A bày tỏ quan điểm.

“Mình thấy nếu Linh bắt đầu từ thời điểm này có lẽ sẽ không bị nhiều anti đến vậy. Lớp 9 làm MV yêu đương thì không hợp. Giọng của Linh, mình đã nghe hát live nếu cố gắng mài giũa chắc chắn sẽ có kết quả tốt”, một tài khoản bênh vực Linh Ka.

Sau hơn 10 tiếng đăng tải, teaser “Điều tuyệt nhất là em” của Long Hoàng và Linh Ka đã nhận được gần 500 nghìn lượt xem. Con số vẫn còn đang tăng lên hàng giờ. Có lẽ dù bị dân tình “ném đá” nhiều nhưng không ai phủ nhận được độ hot của Linh Ka.

Long Hoàng và Linh Ka từng hợp tác với nhau trong MV cover Muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời.

Hai hot teen Hà Thành từng dính nghi án hẹn hò.

Có thông tin cho rằng Linh Ka đang chuẩn bị đầu quân cho một nhóm nhạc.

Long Hoàng sau khi dành thời gian tập trung ôn thi vào lớp 10 đã quay lại làm sản phẩm ca nhạc.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Linh Ka, Long Hoàng, Của Soobin Hoàng Sơn, Fake Love, Cư dân mạng, Của BTS, Ca khúc, Cặp đôi, Hit, Ra mắt, Trang phục, Chê bai, Đầu tư, Teaser, Làm MV, Nhà Mình, VẪN CÒN, Giọng nam, Giọng điệu, Tình nhân

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »