Báo VietnamPlus: Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 dành cho những cô nàng yểu điệu thục nữ

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2019 vừa ra mắt, nhà thiết kế Cao Minh Tiến đã đem đến cho phái đẹp một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ về những thiết kế nữ tính, mềm mại cùng tông màu pastel ngọt ngào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/bo-suu-tap-xuan-he-2019-danh-cho-nhung-co-nang-yeu-dieu-thuc-nu/524110.vnp

Gam màu đầy nữ tính của bộ sưu tập. (Ảnh: Andy Bui)

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2019. Lần này, Cao Minh Tiến đem đến cho phái đẹp hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, đầy nữ tính, mềm mại cùng tông màu pastel ngọt ngào.

Các mẫu thiết kế phù hợp với những cô nàng yểu điệu, thích cảm giác êm dịu từ sắc màu đến những chi tiết bèo nhún, xếp tầng điệu đà, đáng yêu.

Trong bộ sưu tập mới này, Cao Minh Tiến sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, cho thấy khả năng biến hòa chất liệu của nhà thiết kế Hà Nội này vô cùng phong phú. Không dễ dàng để tạo nên sự kết hợp đầy nhuần nhuyễn giữa những chất liệu cứng và mềm, mỏng như vậy.

Video hậu trường chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập.

Cao Minh Tiến đã tạo nên sự phối hợp thú vị giúp bộ sưu tập mang hơi hướng thời trang của những thập niên 60-70s, góp phần tạo vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng cho người mặc.

Cao Minh Tiến chia sẻ: “Tôi rất thích làm ra những thiết kế thật tiện ích cho người mặc. Quan sát từ đời sống thì thấy, thời trang vô cùng quan trọng với mỗi người nhưng chúng ta lại không có quá nhiều thời gian đứng trước tủ quần áo để chọn lựa, phối đồ mỗi ngày."

"Bộ sưu tập mới của tôi hướng đến sự tiện dụng tối đa, người mặc rất dễ dàng để kết hợp các sản phẩm tạo nên những hình ảnh phong cách khác nhau với cùng một sản phẩm. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập lần này cũng được đề cao tính ứng dụng với kết cấu buộc eo, dễ dàng dịch chuyển số đo và đem lại sự thoải mái tự tin cho người mặc.”

Ngắm bộ sưu tập của nhà thiết kế Cao Minh Tiến:

M.Mai (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Bộ sưu tập, Cao Minh Tiến, Thời trang, Nhà thiết kế, Thiết kế, Phái đẹp, Vẻ đẹp, Andy Bui, Kết hợp, Quá nhiều, Vi-đê-ô, Hà Nội, Nữ tính, Thục nữ, Gam màu, Số đo

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »