Báo Em Đẹp: Mùa thu 2018 là phải diện đồ vải loang màu sống động thế này mới chuẩn bài

Dưới đây là những gợi ý phối đồ vải loang chất nhất cho nàng sành điệu diện phố ngày thu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/thoi-trang/mua-thu-2018-la-phai-dien-do-vai-loang-mau-song-dong-the-nay-moi-chuan-bai-20180927163451746.htm

Phối đồ vải loang với trang phục màu đen

Trang phục in họa tiết như chấm bi và sọc rất dễ mix đồ. Tuy nhiên, với trang phục nhuộm màu loang, chị em nên phối cùng đồ một màu như màu đen. Bạn hãy thử diện áo thun loang màu với quần jeans màu đen đơn giản sẽ tạo nên một phong cách thật cá tính và nổi bật đấy.

Diện đồ tối màu

Theo nguyên tắc, quần áo màu tối dễ nhìn và tinh tế hơn. Nếu bạn không muốn mặc trang phục vải loang quá lòe loẹt bạn hãy chọn trang phục tối màu và phối đồ tông xuyệt tông.

Mix với trang phục cổ điển

Áo thun vải loang mang đến cho bạn gái một phong cách trẻ trung, sành điệu và cực chất. Để có set đồ đúng chuẩn, bạn hãy phối cùng trang phục cổ điển như quần trắng và áo khoác dáng dài.

Phối với phụ kiện

Trang phục vải loang đã khá nổi bật rồi do đó nếu muốn mix với phụ kiện bạn hãy chọn giày dép hay túi xách đơn giản, màu không quá trái ngược.

Ngọc Huyền – Theo Purewow

Tìm kiếm:✨

  • Mix, Phụ kiện, Cá tính, Trang phục, Họa tiết, Set, Áo thun, Tông xuyệt tông, Quần trắng, Cực chất, Gợi ý, Quần ngố, Quần thụng, Túi xách, Áo măng tô, Khăn quàng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »