Báo GD&TĐ: Phong cách Matchy thu đông

Không dừng lại ở những mẫu thời trang ấn tượng trên sàn diễn, mùa mốt thu đông 2018 đã thực sự bùng nổ bởi những sắc màu rực rỡ mang tính ứng dụng cao. Ngay lập tức, những xu hướng này được lăng xê nhiệt tình bởi những fashionista khắp nơi trên thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/tre/phong-cach-matchy-thu-dong-3956726-b.html

Thời trang thu đông năm nay đẹp phong cách và độc đáo, những thiết kế được thổi hồn bằng những màu sắc cực kì nổi bật và tinh tế. Những bộ suit tông cam, vàng, hồng, xanh... luôn đảm bảo giúp bạn xua đi sự u ám của những ngày se lạnh. Bạn cũng có thể kết hợp cùng tông nhưng khác sắc độ để thêm phần ấn tượng, đồng thời khẳng định được độ sành sỏi của mình với nhiều bí kíp phối đồ cực thời thượng!

Dễ nhận thấy xu hướng mùa mốt thu đông năm nay đa dạng và rực rỡ hơn rất nhiều bởi sự góp mặt của hàng loạt item cá tính, thể hiện phong cách thời trang rất hiện đại mà vẫn đầy tinh tế và xinh đẹp.

Theo Phú An -Elle

Theo Phú An -Elle

Tìm kiếm:✨

  • Thu Đông 2018, Thời trang, Phú An, Elle, Phong cách, Màu sắc, Sắc độ, Lăng xê, Sàn diễn, Thiết kế, Năm nay, Gam màu, Tiết trời, Thời thượng, Mẫu thiết kế

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »