Báo Lao Động: Hoa hậu Mỹ Linh kín đáo đọ dáng bên Á hậu Huyền My khoe ngực đầy

Cùng xuất hiện tại show thời trang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ và quyến rũ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giai-tri/hoa-hau-my-linh-kin-dao-do-dang-ben-a-hau-huyen-my-khoe-nguc-day-638548.ldo

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thời gian gần được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung khi cắt mái tóc ngắn. Với cô, sự thay đổi này giúp cho hình ảnh bấy lâu bị nhàm chán, trở nên tươi mới hơn. Mỹ Linh không ngại đọ nhan sắc bên Á hậu Việt Nam 2014 - Huyền My tại sự kiện.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My độ nhan sắc bên nhau. Ảnh: NVCC.

Không còn chuộng những bộ váy áo cầu kỳ hay lộng lẫy, gần đây Huyền My chuộng phong cách cá tính khi tham dự các sự kiện thời trang.

Huyền My ngày càng biết cách trở nên nổi bật, làm tâm điểm mỗi chương trình mà mình tham dự.

Người đẹp đang dần thoát khỏi hình ảnh của một Á hậu an toàn và chỉn chu để thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau trên lĩnh vực thời trang.

Ca hai người đẹp cũng có dịp hội ngộ với nữ ca sĩ Bích Phương.

Vốn theo học tại Học viện thời trang London, vì thế Á hậu Huyền My luôn thể hiện phong cách phối đồ đa dạng, cá tính, giúp cô nổi bật ở các sự kiện mà mình tham dự. Cô cũng được đánh giá là một trong những người đẹp có gu ăn mặc ổn định và nổi bật nhất showbiz.

M. K

Tìm kiếm:✨

  • Huyền My, Mỹ Linh, Hậu Huyền My, Người đẹp, Á hậu, Thời trang, Cá tính, Hội ngộ, Bích Phương, Phong cách, Ăn mặc, Á hậu Việt Nam 2014, Show, Á Hậu Huyền My, Mái tóc

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »