Báo Người Đưa Tin: Clip: Giây phút giáp mặt đối tượng cướp tiệm vàng ở Nam Định

Công an thị trấn Ngô Đồng đang phối hợp với Công an huyện Giao Thủy trích xuất camera tại tiệm vàng để truy tìm đối tượng dùng vật nghi là súng cướp tiệm vàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-giay-phut-giap-mat-doi-tuong-cuop-tiem-vang-o-nam-dinh-a405793.html

Công an huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) đang tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng dùng vật nghi là súng cướp cửa hàng vàng bạc Quang Thắng (thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định).

Đối tượng cướp tiệm vàng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đoạn clip do chị H. (chủ cửa hàng vàng bạc Quang Thắng) cung cấp, vào khoảng 18h ngày 30/9, khi cửa hàng chuẩn bị đóng cửa thì có một nam thanh niên mặc quần bò đen, áo chống nắng và bịt kín mặt vào hỏi mua nhẫn cưới. Tại đây, đối tượng này liên tục đòi xem các sản phẩm bằng vàng khác nhau.

Sau khi xem chiếc vòng cổ bằng vàng ta có trọng lượng 5 chỉ, thì đối tượng này bất ngờ rút vật giống súng được bọc kín trong một chiếc khăn màu vàng, mang ra dọa bắn nhân viên của tiệm vàng nếu như người nhân viên này không đưa dây vàng cho hắn.

Tuy nhiên, người nhân viên này đã nhanh trí giật lại được chiếc dây vàng trên. Đồng thời lúc này, chị H. đã hô hoán với mọi người ở trong nhà chạy ra ứng cứu. Khi thấy có người chạy ra, đối tượng cướp tiệm vàng đã nhanh chân chạy thoát.

Xác nhận với PV báo điện tử Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thủy) cho biết, sự việc trên xảy ra vào chiều tối ngày 30/9, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Giao Thủy trích xuất camera tại tiệm vàng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Tiệm vàng, Súng, Hô hoán, Điều tra, Cửa hàng, Cho biết, Máy ảnh, Công an, Video clip, Công an huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định, Chị H., Quang Thắng, Giao Thủy, CẮT TỪ CLIP, Nam Định, Chủ tiệm, Áo chống nắng, Khuyên tai, Đá quý, Nhẫn cưới, Chủ cửa hàng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »