Báo Người Đưa Tin: NTK Graeme Armour: 'Tôi thích phong cách thời trang của người Việt'

NTK Graeme Armour đã ghi dấu với phong cách thời trang cổ điển. Anh là một trong những NTK thời trang có mặt tại nhiều sự kiện thời trang nổi tiếng ở Vương quốc Anh. Tới đây, BST Tomorrowland của anh sẽ được trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Thu – Đông Việt Nam 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ntk-graeme-armour-toi-thich-phong-cach-thoi-trang-cua-nguoi-viet-a406853.html

BST của NTK Graeme Armour sẽ được trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Thu-Đông Việt Nam 2018 vào ngày 13/10.

Tomorrowland là BST gồm 100 mẫu thiết kế thu đông mang phong cách cổ điển châu Âu. Các thiết kế này là sản phẩm hợp tác của nhà thiết kế Graeme Armour với một thương hiệu Việt.

Chia sẻ về BST Tomorrowland, NTK Graeme Armour: “Nguồn cảm hứng châu Âu là một trong những nguồn cảm hứng để tôi sáng tạo nên BST Tomorrowland. Không chỉ là sự cổ điển, kiêu kì thường thấy mà tôi cùng đội ngũ thiết kế đã kết hợp cùng hơi thở của tương lai để mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho giới mộ điệu. Đây là một trong những BST tôi vô cùng tâm huyết và đặt nhiều tình cảm bởi đây là BST đầu tiên tôi hợp tác cùng một thương hiệu Việt”.

“Thời gian làm việc cho BST này rất khắt khe. Chúng tôi phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt và tự đặt ra cho bản thân quy tắc riêng để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất”, NTK Graeme Armour cho biết thêm.

Một thiết kế trong BST Tomorrowland.

Show diễn Tomorrowland được chia làm 4 màn: Màn 1 giới thiệu bộ sưu tập Ready-to-wear dành cho nam giới và phái đẹp, có thể sử dụng khi đi làm hay dạo phố, hẹn hò; màn 2 là trang phục trẻ em; màn 3 gồm những mẫu đầm dạ hội ấn tượng dành riêng cho dịp cuối năm; màn 4 là sự pha trộn của toàn bộ thiết kế được trình làng trong show.

Thời trang trẻ em cũng sẽ là điểm nhấn đặc biệt của BST Tomorrowland.

Chia sẻ về thời trang Việt Nam, NTK Graeme Armour cũng đã dành nhiều lời có cánh: “Tôi khá thích phong cách thời trang của người Việt Nam. Dù mới đến nhưng tôi cũng có thời gian đi dạo phố Hà Nội ngày thu và tôi rất thích những set đồ thoải mái, tiện lợi của người Hà Nội. Bên cạnh đó, giới trẻ Việt cũng gây cho tôi ấn tượng mạnh từ cách phối đồ đến mix match trang phục dạo phố”.

Tìm kiếm:✨

  • Bộ sưu tập, Graeme Armour, Thời trang, Thiết kế, Nhà thiết kế, Trong show, Trang phục, Mẫu thiết kế, Sáng tạo, Mix, ĐI LÀM, THỜI GIAN LÀM VIỆC, Giới trẻ Việt, Tượng Mạnh, Phố Hà Nội, Cho tôi, Vương quốc anh, Việt nam, Đầm dạ hội, Phái đẹp, Nguồn cảm hứng, Show diễn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »