Báo SaoStar: Sơn Tùng MTP khoe giày mới vô tình lộ cả phòng chứa đồ 'khủng' khiến tín đồ thời trang nào cũng mê

Giọng ca 'Chạy ngay đi' vừa khoe 2 đôi giày mới tậu trên trang cá nhân của mình nhưng fan chỉ chăm chăm vào căn phòng đầy ắp quần áo chuẩn fashionisto của anh chàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/son-tung-mtp-khoe-giay-moi-vo-tinh-lo-ca-phong-chua-do-khung-khien-tin-do-thoi-trang-nao-cung-me-3896436.html

Không hổ danh là chàng ca sỹ ăn mặc sành nhất Vbiz, Sơn Tùng MTP đã nhanh chóng tậu về hàng loạt mẫu Dady Sneaker hầm hố hot trend năm nay. Mới nhất, anh chàng vừa thích thú khoe với fan 2 mẫu giày mới, một của nhà mốt Prada, một của Valentino trên story cá nhân của mình.

Đôi sneaker đen được Sơn Tùng tậu về thuộc dòng Cloudbust Knit Sport Sneakers của Prada

Giá thành của đôi giày rời vào khoảng 646-745 đô (khoảng 17 triệu VND)

Đôi thứ hai giọng ca “Chạy ngay đi” thích thú khoe cùng fan là 1 đôi sneaker đỏ từ nhà mốt Valentino.

“Đừng cố quyến rũ anh nhé em ơi” (tạm dịch), Sơn Tùng MTP hài hước mô tả mẫu giày Valentino đỏ rực vừa tậu.

Tuy nhiên, bên cạnh việc chú ý vào hai đôi giày mới tậu của nam ca sỹ, fan hâm mộ còn choáng ngợp trước căn phòng quần áo bày la liệt giày dép, trang phục…tựa một shop thời trang của giọng ca Thái Bình.

Đếm sơ sơ lượng giày trên sàn của Tùng có thể rơi vào khoảng vài chục đôi, đó là chưa kể giày trên kệ. Vậy mới thấy, một khi đam mê thời trang, thì đâu chỉ riêng phái đẹp, mà đấng mày râu như Sơn Tùng cũng chăm chỉ tậu đồ ra phết.

Cùng ngó thêm cách phối đồ hay ho của Sơn Tùng MTP khi diện chung với các mẫu giày Daddy Sneaker hầm hố nhé:

Thảo Mai

Tìm kiếm:✨

  • Sơn Tùng MTP, Valentino, Chạy ngay đi, Prada, CA Thái Bình, Nam Ca, Sơn Tùng, Của Tùng, Fan, Giọng ca, Quần áo, Đấng mày râu, Giầy dép, Phái đẹp, Ăn mặc, Mô tả, Mày râu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »