Báo VietnamPlus: Dàn 'nam nhân' khoe body 6 múi trong trang phục dạ tiệc của Owen

Với thông điệp 'Hãy sống cháy bỏng hết mình với cuộc sống của bạn và phong cách thời trang của bạn' qua bộ sưu tập lần này, Hoàng Minh Hà đang tạo nên những bứt phá mạnh mẽ cho bản thân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/dan-nam-nhan-khoe-body-6-mui-trong-trang-phuc-da-tiec-cua-owen/532113.vnp

Trình diễn trong đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông, Owen by Hoàng Minh Hà đã mang đến hơi thở mới mẻ, cuốn hút và thích thú cho thời trang nam vốn đơn giản, quen thuộc. (Ảnh: BTC)

Bộ sưu tập ‘My way’ lấy cảm hứng từ nhiệt huyết tuổi trẻ đối với cuộc sống. (Ảnh: BTC)

Xuyên suốt các thiết kế là những tông màu trầm của mùa Thu Đông như đen, xám, be, xanh thẫm và một vài thiết kế tông màu đỏ xen kẽ tạo điểm nhấn thú vị cho bộ sưu tập.(Ảnh: BTC)

Phần đầu tiên của bộ sưu tập là các thiết kế phong cách dạo phố khỏe khoắn, thoải mái.(Ảnh: BTC)

Bộ sưu tập sử dụng các chất liệu chính là nhung, len, lông... cùng cách phối đồ mới mẻ đã mang tới những mẫu trang phục đầy cuốn hút.(Ảnh: BTC)

Vẫn là những kết hợp cơ bản của Thu Đông như áo choàng, áo khoác dài, Hoàng Minh Hà đã biến tấu để mang tới vẻ thanh lịch cho các trang phục.(Ảnh: BTC)

Đặc biệt, nhà thiết kế liên tục biến hóa các mẫu trang phục công sở bằng việc thay đổi hàng loạt chất liệu. (Ảnh: BTC)

Trong đó, ấn tượng nhất là việc khoác lên sự sang trọng, mạnh mẽ của chất liệu metalic cho những bộ vest bình thường. (Ảnh: BTC)

Trong phần công sở, nhà thiết kế đã biến sự đơn điệu của những mẫu sơ mi, quần tây truyền thống trở nên thời thượng và lịch lãm. (Ảnh: BTC)

Với tông màu xám chủ đạo cùng cách phối màu tinh tế đi kèm phụ kiện găng tay da hoặc kính mát... (Ảnh: BTC)

Những thiết kế của Hoàng Minh Hà mang đến cảm giác mạnh mẽ, lịch lãm nhưng vẫn sang trọng, nhẹ nhàng. (Ảnh: BTC)

Với thông điệp 'Hãy sống cháy bỏng hết mình với cuộc sống của bạn và phong cách thời trang của bạn' qua bộ sưu tập lần này, Hoàng Minh Hà đang tạo nên những bứt phá mạnh mẽ cho phong cách thời trang cá nhân và thương hiệu Owen. (Ảnh: BTC)

Phần cuối của bộ sưu tập có chủ đề dạ tiệc thật sự là ‘cú nổ’ bất ngờ khi dàn ‘nam thần’ lộ body 6 múi trong những trang phục nóng bỏng. (Ảnh: BTC)

Bất ngờ hơn khi vedette của đêm diễn lại chính là tác giả của bộ sưu tập - Hoàng Minh Hà và thú cưng. (Ảnh: BTC)

M.Mai (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Bộ sưu tập, Hoàng Minh Hà, Công sở, Trang phục, Thời trang, Tông màu, Thiết kế, Chủ đạo, Đêm thứ 2, Lấy cảm hứng, My way, Áo sơ mi, Gam màu, Áo choàng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »