Báo VOV: Minh Tú chia tay Asia's Next top Model đi thi Miss Supranational 2018

Chia tay Asia's Next top Model, Minh Tú trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/van-hoa-giai-tri/minh-tu-chia-tay-asias-next-top-model-di-thi-miss-supranational-2018-821790.vov

Sau tập 6, những cô gái xuất sắc nhất của Asia’s Next Top Model 2018 chính thức lộ diện. Như thường lệ, tập 7 bắt đầu bằng việc Minh Tú gặp gỡ hai thành viên trong đội để có những chia sẻ, đánh giá, khích lệ học trò sau phần loại căng thẳng.

Cũng trong buổi họp đội, Minh Tú khiến các học trò khá sốc khi tiết lộ sẽ kết thúc vai trò huấn luyện viên trong tập này và bày tỏ mong muốn các học trò tự nỗ lực giành chiến thắng tại cuộc thi.

Cô chia sẻ: “Tuần này là tuần cuối cùng tôi ở đây với bạn, tôi muốn các bạn phải thật mạnh mẽ , thật tập trung, làm tất cả mọi thứ và cho họ thấy bạn có những gì. Hãy tự đứng trên đôi chân của mình và tự giành lấy vị trí của mình trên hành trình phía trước”. Kết thức buổi trò chuyện cuối cùng bằng cái ôm tạm biệt, Adela và Beauty đều khá xúc động khi phải chia tay vị HLV đầy nhiệt huyết, có tâm và có tầm của mình tại Asia’s Next Top Model 2018.

Minh Tú ngậm ngùi chia tay Asia’s Next Top Model 2018.

Sau phần thử thách về cách phối đồ và thể hiện cá tính của cùng giám khảo Yu Tsai và Fashion Stylist Priscilla I’Anson với chiến thắng thuộc về đội của Beauty, Adela và Dana. Sáu cô gái cùng nhau bước vào phần thử thách photo shoot cùng host Cindy và Editor của Harper’s Bazzar Thai Land – Duang Poshyanonda với chủ đề high fashion, các tòa nhà mô hình. Trước khi bắt đầu phần thi, Minh Tú gặp riêng các thành viên để chia sẻ kinh nghiệm.

Vẻ đẹp bốc lửa của Minh Tú.

Mặc dù được huấn luyện viên tận tình hương dẫn, nhưng Adela hoàn toàn mất kiểm soát ngay khi vừa bắt đầu chụp. Cô bị host Cindy nhắc nhở khá nhiều lần về năng lượng, về cách tạo dáng đa dạng và kiểm soát ống kính máy chụp.

Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018.

Kết thúc tập cuối cùng đồng hành cùng các học trò tại Asia’s Next top Model, Beauty xuất sắc dành được vị trí thứ 2 với số điểm 34,2, Adela về thứ 4 của tuần với số điểm 30,7. Tập 7 khép lại hành trình của Minh Tú với vai trò là một HLV chuyên môn đầy bản lĩnh, nhiệt huyết và tân tâm cùng sự bảo toàn số lượng 2 thành viên của team mình cho top 5 chung cuộc.

Minh Tú tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ước mơ.

Tạm biệt các cô học trò của mình, Minh Tú tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ước mơ trở thành một Hoa hậu khi chính thức được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2018 sẽ được tổ chức tại Ba Lan vào giữa tháng 11 sắp tới./.

Tố Uyên/VOV.VNẢnh BTC

Tìm kiếm:✨

  • Minh Tú, Miss Supranational 2018, Asia’s Next Top Model 2018, Chinh phục ước mơ, Chia tay, Mất Kiểm Soát, Tạm biệt, Tố Uyên, Team, Mô đen, Ống kính, Ba Lan, Giám khảo, Huấn luyện viên, Hoa hậu, Việt nam

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »