Báo VTC: Diện trang phục đơn giản, Á hậu Huyền My khoe khéo vòng 1 gợi cảm hút ánh nhìn

Không cần cầu kỳ, Á hậu Huyền My vẫn rất nổi bật tại đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/dien-trang-phuc-don-gian-a-hau-huyen-my-khoe-kheo-vong-1-goi-cam-hut-anh-nhin-d434977.html

Sở hữu gu thời trang khá đẹp mắt và có sức ảnh hưởng riêng, Á hậu Huyền My thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thời trang. Trong đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, người đẹp diện trang phục đơn giản với tông màu đen – trắng, khoe khéo ngực đầy gợi cảm.

Không còn chuộng những bộ váy áo cầu kỳ, lộng lẫy, gần đây Huyền My yêu thích phong cách cá tính khi tham dự các sự kiện thời trang. Người đẹp đang dần thoát khỏi hình ảnh của một Á hậu an toàn và chỉn chu để thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau.

Vốn theo học tại Học viện thời trang London nên Huyền My luôn thể hiện phong cách phối đồ đa dạng, cá tính, giúp cô nổi bật ở các sự kiện mình tham dự. Cô cũng được đánh giá là một trong những người đẹp có gu ăn mặc ổn định và nổi bật của showbiz.

Trong sự kiện này, Huyền My cũng có dịp hội ngộ đàn em Đỗ Mỹ Linh. Nếu Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2014 gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính thì Hoa hậu Việt Nam 2016 lại khá kín đáo.

Trương Thị May cá tính với set đồ họa tiết, đọ sắc cùng đàn em Huyền My.

Diễn viên Mạnh Trường "Cả một đời ân oán".

Ngoài ra, sự kiện còn có mặt Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Dương Mỹ Linh tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Dàn sao Việt như Bích Phương, Hương Giang... cũng có mặt.

Quỳnh Anh Shyn.

BB Trần.

Chu Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Huyền My, Mỹ Linh, Hậu Huyền My, Người đẹp, Á hậu, Thời trang, Cá tính, Trang phục, Hội ngộ, Trương Thị May, Ăn mặc, Hoa hậu Việt Nam 2016, Tuần lễ thời, Mạnh Trường, Thời trang London, Quốc Tế Việt Nam, Ánh Nhìn, Tại Hà Nội, Việt nam, Gam màu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »