Báo Gia Đình Mới: Ghim ngay 5 gợi ý này, các chị em mặc gì trông cũng thon gọn và cao ráo hơn hẳn

Cùng 1 set đồ nhưng chỉ cần chút mẹo biến tấu là vóc dáng của các nàng trông đã thon thả và cao ráo hơn bội phần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/ghim-ngay-5-goi-y-nay-cac-chi-em-mac-gi-trong-cung-thon-gon-va-cao-rao-hon-han-d14966.html

Dù sở hữu thân hình mũm mĩm hay không, bất cứ cô nàng nào cũng muốn vóc dáng mình mảnh mai và cao ráo hơn mỗi khi diện đồ.

Nếu thấy quá khó để phối đồ sao cho "hack" chiều cao, hãy tham khảo 5 gợi ý rất đơn giản dưới đây.

Áo cài khuy "kín cổng cao tường" giúp chị em giữ ấm trong những ngày lạnh giá, nhưng cũng khiến vóc dáng các nàng trở nên ngắn hơn.

Thay vì thế, hãy mở khuy áo thoải mái, sơ vin với quần cạp cao để đôi chân trở nên dài hơn. Bạn có thể phối cùng chiếc áo len bên trong để đảm bảo giữ ấm.

Đồ tối màu luôn là công thức mà các nàng nên lựa chọn nếu muốn thân hình trông "mi nhon" hơn.

Thay vì những chiếc áo sáng màu, hãy mix cùng áo đen, cộng thêm một lớp áo sáng màu bên trong để không trở nên "dừ".

Tương tự với áo khoác nỉ, các nàng đừng kéo khóa cao tít tắp mà hãy để cổ áo mở sâu thoải mái, set đồ của bạn trông sẽ thanh thoát và cao ráo, thon gọn hơn.

Chân váy dáng ngắn lại ôm sát sẽ khiến bắp đùi của bạn trông to hơn và vóc dáng kém gọn gàng.

Hãy thay thế bằng chiếc chân váy chữ A tôn dáng, dài khoảng 2/3 bắp đùi giúp tạo hiệu ứng cho đôi chân thêm dài và thon thả.

Phần cổ áo chữ V được giải phóng sẽ giúp cơ thể bạn thanh thoát hơn. Kết hợp với chân váy chữ A và dài 2/3 bắp đùi để dù đi giày boots cao cổ, kén dáng thì tổng thể trông vẫn rất ưng mắt.

Ái Linh

Tìm kiếm:✨

  • Chân váy, Set, Bắp đùi, Gợi ý, Vóc dáng, Mix, Kết hợp, Bạn Thanh, Ái Linh, Chữ A, Cùng 1, Chữ V, Tít tắp, Kín cổng cao tường, Chiếc Áo, Quần âu, Bắp chân, Giày cao cổ, Giày bốt, Áo măng tô, Họa tiết, Sát nách

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »