Báo 2Sao: Đông Nhi mặc tương tự Tóc Tiên nhưng fan lại phũ phàng: 'Chắc tôi mù nên không thấy đẹp chỗ nào'

Đông Nhi không xấu nhưng thời trang của bạn gái Ông Cao Thắng lại là thứ khiến rất nhiều người phải trăn trở.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/dong-nhi-mac-tuong-tu-toc-tien-nhung-bi-che-vi-phoi-do-xau-n-179180.html

Chục năm hoạt động trong showbiz, chẳng ai có thể phủ nhận những nỗ lực và cống hiến của Đông Nhi cho nền giải trí nước nhà. Thế nhưng, điều mà các fan vẫn phải quan ngại mỗi lần nhắc về bạn gái Ông Cao Thắng, ngoài âm nhạc còn quá đỗi một màu thì chính là phong cách thời trang có phần "thảm họa" dẫu cô rất chăm đầu tư ở khoản hàng hiệu.

Mới đây, giọng ca Xin lỗi anh quá phiền lại khiến công chúng chia thành 2 phe bởi một bộ outfit đi diễn khá gắt.

Đông Nhi diện một chiếc đầm voan tầng công chúa được thiết kế kiểu hi-low cá tính

Nhan sắc của Đông Nhi đẹp miễn bàn rồi nhưng bộ đầm thì khác!

Luồng ý kiến đầu tiên là khen Đông Nhi không tiếc lời bởi cô xinh xắn, khác biệt và fan thích hình ảnh này

Nhưng luồng ý kiến thứ hai lại cho rằng cần phải tìm danh tính của stylist chứ tức dùm Đông Nhi quá, phối đồ chẳng ăn nhập gì cả!

Rất nhiều người vẫn cảm thấy Đông Nhi đẹp và sự phối hợp váy bánh bèo và boots đùi là cá tính và phá cách. Thế nhưng, nhiều ý kiến lại cho rằng combo trên thực sự thảm họa vì chân Đông Nhi vốn to lại dùng boots metallic bắt sáng thành ra càng như cột đình và nếu là stylist có tâm thì phải chọn giày cao gót bạc sang chảnh mới đúng.

Không những vậy, cộng đồng mạng còn lấy ảnh Tóc Tiên mặc bộ đầm tương tự để khuyên Đông Nhi kết hợp trang phục cho hợp lý.

Mặc bộ đầm voan tầng với màu "gắt" hơn cả Đông Nhi nhưng Tóc Tiên lại nhận được nhiều lời khen hơn.

Đôi chân Tóc Tiên được kéo dài đáng kể vì đôi sandal mũi nhọn màu nude có đính studs.

Đông Nhi thực sự đã có cố gắng rồi nhưng có lẽ cũng nên nhìn qua đồng nghiệp để học hỏi đi chứ nhỉ, cứ thời trang lạc lối mãi thế này thì chán lắm!

Buu
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • COMBO, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Stylist, Trăn trở, Phá cách, Khỏa thân, Fan, Thời trang, Bạn gái, Hàng hiệu, Cá tính, Công chúa, Quan ngại, Giọng ca, Nhan sắc, Showbiz, Học hỏi, Phủ nhận, Cống hiến, Cư dân mạng, Bánh nậm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »