Báo Doanh Nghiệp: Đi chợ cùng chị dâu mà tôi xấu hổ muốn độn thổ còn chị vẫn dương dương tự đắc hả hê

Tôi đi bên cạnh, xấu hổ đến mức chỉ muốn tìm gì đó che mặt lại trước ánh mắt dòm ngó của mọi người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/di-cho-cung-chi-dau-ma-toi-xau-ho-muon-don-tho-con-chi-van-duong-duong-tu-dac-ha-he/20190327022054564

Anh trai tôi mới cưới vợ. Cả nhà tôi chẳng thể hiểu nổi con mắt thẩm mĩ của anh ấy. Rõ ràng anh ấy cũng ăn học đàng hoàng, làm kĩ sư, lương cao ngất ngưởng chứ có phải hàng ế gì đâu? Thế mà lại rước đúng một cô vợ... về nhà.

Chẳng phải tôi nói xấu chị dâu mình. Nhưng có nhiều cái tôi không thể chấp nhận được dù mình cũng là con gái. Trình độ vô duyên của chị dâu tôi đạt ngưỡng đỉnh cao rồi. Đến mức mẹ tôi cũng lắc đầu ngán ngẩm và hiện đang tìm mua mảnh đất cho hai người ra ở riêng. Mà anh trai tôi là con một đó, như thế cũng đủ hiểu mẹ tôi chán dâu đến thế nào.

Nhà đâu chỉ có mỗi anh trai tôi là đàn ông, còn bố tôi nữa mà. Thế nhưng chị dâu cứ thích "thả rông" rồi đi khắp nơi. "Thả rông" mà còn mặc áo ngủ voan mỏng dính thì đủ mọi người hiểu nó phản cảm thế nào rồi chứ? Suốt cả bữa cơm, bố tôi còn chẳng dám nhìn thẳng vào con dâu mình.

Cả nhà tôi chẳng thể hiểu nổi con mắt thẩm mĩ của anh ấy. (Ảnh minh họa)

Có hôm mẹ tôi dọn phòng anh chị còn lôi ra hàng loạt "chiến lợi phẩm" sau đêm ân ái. Mà những thứ nhạy cảm đó, anh chị lại vứt ngay bên dưới giường chứ chẳng chịu dọn đi. Mẹ tôi lôi ra mà lắc đầu nguầy nguậy vì bực bội.

Ngay cả cách ăn mặc của chị dâu tôi cũng khó hiểu lắm. Khi thì chị ăn diện ngút trời, khi lại mặc như bà già, khi thì nhố nhăng quá mức chẳng hợp tuổi. Nhìn tủ đồ của chị, tôi thấy hàng loạt phong cách thời trang, mà chẳng có cái nào hợp mắt đông đảo người nhìn cả.

Chiều qua, tôi đi chợ với chị dâu. Thú thật đây là lần đầu tiên và có lẽ cũng là lần cuối cùng tôi đi cùng chị dâu mình.

Áo ngực bra mặc cùng quần short ngắn cũ cỡn, rách te tua. (Ảnh minh họa)

Khi đi, chị mặc áo khoác nên tôi không biết phía trong chị mặc thế nào. Đến khi vào chợ, chị cởi áo ra, tôi mới phát hoảng. Chị dâu tôi mặc áo ngực bra không dây, ngoài ra chẳng mặc áo gì nữa cả. Tôi bảo chị mặc áo khoác vào đi nhưng chị nói nóng lắm, mặc vậy cho mát mẻ. Rồi tự tin đi vào chợ.

Mà nhìn chị phối đồ cũng hay lắm. Áo ngực bra mặc cùng quần short ngắn cũ cỡn, rách te tua. Mang đôi giày thể thao, khoe hình xăm hoa hồng ở cổ chân, tóc xõa dài, vừa đi vừa hất hất như kiểu "lên cơn" gì ấy. Ai trong chợ cũng ngoái lại nhìn theo chị, tôi đi bên cạnh mà xấu hổ.

Tôi cố ý đi chậm lại một chút nhưng chị lại khoác tay tôi đi cùng. Đúng là tôi cười ra nước mắt mọi người ạ? Thế mà chị vẫn cười hả hê, dương dương tự đắc như kiểu mình đẹp lắm vậy. Đi chợ về, mặt mày tôi đỏ như gấc chín vì ngượng. Tôi chán quá, có nên góp ý với anh trai để anh ấy dạy lại vợ một khóa ăn mặc không nhỉ?

Theo helino.ttvn.vn

Tìm kiếm:✨

  • Độn thổ, Chị dâu, Áo ngực, Dòm ngó, Quần soóc, Xấu hổ, Áo ngủ, Hợp tuổi, Anh trai, Mặt mày, Áo khoác, Thú thật, Ăn mặc, Cổ chân, Con một, Hình xăm, Ánh mắt, Thẩm mỹ, Nói xấu, Bực bội, Con dâu, Em chồng, Đường bay

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »