Báo Gia Đình Mới: Chẳng cần hở bạo, Kỳ Duyên vẫn thiêu đốt mọi ánh nhìn nhờ tip mix đồ cực đơn giản này

Thay vì hở bạo như nhiều nghệ sĩ Vbiz khác, hoa hậu Kỳ Duyên đã chứng minh chân lí, biết cách diện đồ thì chẳng hở vẫn sexy bội phần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/chang-can-ho-bao-ky-duyen-van-thieu-dot-moi-anh-nhin-nho-tip-mix-do-cuc-don-gian-nay-d21392.html

Vốn được biết đến với danh xưng "Hoa hậu thị phi" thế nhưng đó là chuyện "xưa rồi diễm", Kỳ Duyên của thời điểm hiện tại có được không ít fan cứng nhờ thần thái sang chảnh, phong cách thời trang sành điệu nổi trội hơn nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz.

Nếu như trước đây, người đẹp gốc Nam Định thường xuyên gây sốc với những bộ đồ sexy có chút phản cảm thì giờ đây, Kỳ Duyên đã tìm ra cho mình một cách phối đồ mới nhờ tận dụng triệt để áo thun ôm sát.

Dù là quần thể thao...

hay quần short...

Cho đến quần âu thanh lịch, Kỳ Duyên đều có thể "cân tất"

Chỉ với kiểu áo thun ôm sát, Kỳ Duyên kết hợp với các loại trang phục khác từ quần tây, quần thun hay phong cách menswear trông cô nàng vẫn xinh, không quá phản cảm mà vẫn thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Quả thực với chiêu thức mix đồ tưởng cũ mà lại vô cùng mới mẻ thế này, đúng là Kỳ Duyên đã đi trước cánh chị em Vbiz hẳn 1 bước dài rồi!

Tìm kiếm:✨

  • TIP, Kỳ duyên, Áo thun, Quần thể thao, Sexy, Phản cảm, Mix, Hoa hậu, Quần âu, Quần soóc, Nam Định, Thị phi, Thần thái, Thời trang, Người đẹp, Phong cách, Trang phục, Nghệ sĩ, Showbiz, Chứng minh, Fan, Áo sơ mi, Xì tai, Quần ngố

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »