Báo SaoStar: Ăn mặc kín mít chả được bao lâu, Kim siêu vòng ba lại làm hại người nhìn với bộ đồ bó xuyên thấu lấp lánh

Chưa kịp 'tiêu hóa' bộ da báo xuyên thấu của lần trước. Kim Kardashian lại tiếp tục xuất hiện với bộ đồ xuyên thấu lấp la lấp lánh đốt mắt người nhìn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/an-mac-kin-mit-cha-duoc-bao-lau-kim-sieu-vong-ba-lai-lam-hai-nguoi-nhin-voi-bo-do-bo-xuyen-thau-lap-lanh-4845161.html

Sau khi xuất hiện với bộ trang phục da báo kín mít từ đầu tới chân thu hút bao ánh nhìn tại đường phố Paris thì 'nữ hoàng thị phi' Kim Kardashian lại tiếp tục khiến mọi người 'té ngửa' khi xuất hiện với bộ trang phục xuyên thấu lấp lánh muốn 'đốt mắt' người nhìn.

Có lẽ với cô Kim thì 'thời trang' chính là không có gì là không thể. Từ những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo tới gần đây nhất là bộ trang phục da báo xuyên thấu, Kim Kardashian không bao giờ ngừng thử sức bản thân với những bộ trang phục với những độ 'khó chơi' ngày càng tăng cao.

Kim Kardashian với bộ jumpsuit “từ đầu tới chân” đều lấp lánh và vô cùng gợi cảm của mình

Cô phối bộ đồ của mình với một chiếc áo len dáng dài

Lần này bộ trang phục của nàng Kim có phần 'kín đáo' hơn bộ da báo xuyên thấu lần trước của cô nàng nhưng xét về độ 'nổi bật' thì quả là một chín một mười.

Bộ đồ da báo xuyên thấu mà Kim Kardashian mới mặc trong lần xuất hiện gần đây

Ngân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Kim Kardashian, Thị phi, Vòng ba, Ngân Hoàng, Trang phục, Thời trang, Ăn mặc, Áo len, Tiêu hóa, Len dệt, Áo măng tô

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »