Báo 2Sao: Hai lần đụng hàng, chân dài Quỳnh Thư bị Đỗ Mỹ Linh 'hạ đo ván' vì quá lố phụ kiện và layout trang điểm

Hai lần 'mặc chung' đồ là hai lần Đỗ Mỹ Linh đều áp đảo đàn chị Quỳnh Thư nhờ sự tinh tế trong việc phối đồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/2-lan-dung-hang-quynh-thu-deu-that-bai-truoc-do-my-linh-n-179992.html

Tham dự sự kiện thời trang mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông ngay khi vừa xuất hiện.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trong những chiếc đầm dạ hội đuôi cá như mọi khi, Hoa hậu Việt Nam 2016 lựa chọn đầm cúp ngực màu đen cùng găng tay như quý cô thập niên 70.

Thiết kế ôm sát và xẻ cao giúp Mỹ Linh khoe trọn vòng 3 căng tròn và đôi chân dài thẳng tắp. Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ người đẹp sử dụng quần độn mông "quá lố". Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh cũng lên tiếng phân trần rằng: "Thực sự thì từ trước đến nay Linh chưa bao giờ sử dụng đến quần độn mông. Nhưng không hiểu sao cứ hay bị hỏi về vấn đề này".

Kiểu tóc uốn đuôi vểnh và layout trang điểm hồng đất cũng vô cùng ăn ý với style cổ điển này.

Thế nhưng cũng chính tại sự kiện ấy, một người đẹp khác cũng trưng dụng thiết kế này là Quỳnh Thư. Nàng mẫu lại mất điểm vì layout make-up đính hạt lấp lánh dễ thương không phù hợp với bộ cánh. Cộng thêm đôi khuyên tai to bản trông nặng nề chứ không tiết chế như đàn em.

Quỳnh Thư cũng lựa chọn một đôi sandal cao gót của nhà mốt Saint Laurent để phối với thiết kế này.

Cuộc "đụng hàng" xem ra tỉ số 1-0 nghiêng về Đỗ Mỹ Linh.

Trước đó, cả hai mỹ nhân cũng "mặc chung" chiếc đầm ''thiên nga trắng" của Đỗ Long.

Cùng diện một thiết kế, Đỗ Mỹ Linh thắng áp đảo đàn chị nhờ cách chọn giầy trắng mũi nhọn tinh tế hơn đôi sandal cao gót nơ đỏ sến sẩm. Hơn nữa, kiểu tóc búi rối lẫn trang điểm của Hoa hậu cũng tươi tắn hơn hẳn Quỳnh Thư.

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ nhân, Đo ván, Quỳnh Thư, Kiểu tóc, Trưng dụng, Phụ kiện, Trang điểm, Khuyên tai, Người đẹp, Bộ cánh, Thời trang, Mỹ Linh, Saint Laurent, Thiết kế, Đỗ Long, Hoa hậu, Hoa hậu Việt Nam 2016, Áp đảo, Dạ hội, Đàn em, Ăn ý, Đầm dạ hội, Hạ đo ván, Vòng cổ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »