Báo Dân Việt: Chàng trai dành cả thanh xuân để lừa người hâm mộ trên Instagram

Byron Denton, 19 tuổi đến từ Luân Đôn tiết lộ cách nổi tiếng trên Instagram nhờ vào các công cụ chỉnh sửa ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/chang-trai-danh-ca-thanh-xuan-de-lua-nguoi-ham-mo-tren-instagram-967658.html

Chàng trai 19 tuổi Byron Denton đến từ Luân Đôn với thủ thuật che mắt người hâm mộ.

Một vlogger người Anh tiết lộ cách anh giả vờ trở thành người nổi tiếng giàu có trên mạng xã hội – với những bộ đồ thời trang fake và có hẳn một chiếc ‘phi cơ’ riêng.

Cậu học sinh Byron Denton, 19 tuổi đến từ Luân Đôn, tự hào vì có hơn 70,000 người theo dõi trên Instagram và hơn 80,000 người đăng kí trên Youtube. Anh chàng này muốn xem xem liệu người hâm mộ có bị lừa khi nghĩ anh có một cuộc sống xa xỉ mà các ngôi sao khác thường có hay không.

Chẳng cần nhiều dụng cụ, chỉ với cách phối đồ hợp thời trang, một công cụ chỉnh sửa ảnh và video, Byron thường xuất hiện với những chiếc túi Louis Vuitton hàng hiệu hay chiếc tủ quần áo trị giá hàng ngàn bảng.

Anh chàng thậm chí còn chỉnh sửa ảnh như đang ngồi trong một chiếc phi cơ riêng xa hoa – thực tế bức ảnh chỉ được chụp trên ghế sô-pha tại nhà.

Bức ảnh Byron tại cửa hàng Louis Vuitton trước và sau khi photoshop.

Giải thích về ý tưởng điên rồ này, Byron cho hay: “Sau khi xem hòm thư gợi ý trên Youtube toàn video về những kì nghỉ hay những lần tham dự chương trình truyền hình giả mạo, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu mình đóng giả thành một rich kid trên Instagram trong một tuần.

Tôi đang nói về chiếc trực thăng riêng, những đồ hiệu Louis Vuitton của mình. Đương nhiên đó toàn nhờ Photoshop”.

Cụ thể, anh chàng đã đến Louis Vuitton tại trung tâm Luân Đôn và chụp ảnh cũng như quay clip Boomerang đăng story và chia sẻ lên bài đăng cá nhân như thể vừa đi mua sắm tại Louis Vuitton về.

Byron thừa nhận dùng các bức ảnh Jaden Smith mua sắm tại Louis Vuitton để cắt ghép cho vào ảnh của mình.

Tuy nhiên, trên thực tế, Byron chỉ chụp tạo dáng bên ngoài cửa hàng và sau đó cắt ghép ảnh túi xách từ bức ảnh của Jaden Smith khi mua sắm tại Louis Vuitton.

Tương tự như chiếc ‘phi cơ’ riêng của cậu chàng. Lần này, anh tạo dáng trên chiếc ghế sô-pha màu trắng sau đó cắt ghép ảnh phi cơ từ người khác và chỉnh sửa vào ảnh của mình.

Bước một: Chụp ảnh bên ngoài cửa hàng Louis Vuitton

Bước hai: Đừng quên quay Boomberang.

Để tăng tính thuyết phục, Byron còn chỉnh sửa tên nhãn hiệu trên mác quần áo để khiến trang phục của mình trông đắt tiền hơn. Ban đầu anh còn hơi ngần ngại khi đăng những bức ảnh đó nhưng ngay sau đó lại ngạc nhiên vì số lượng người theo dõi đã tăng lên đáng kể, chỉ trong một tuần mà tăng hơn 1000 người.

Sau khi tiết lộ bí mất, Byron nhận được hơn 900 bình luận hối thúc anh chia sẻ kĩ năng photoshop của mình.

Thanh Trâm - Dailymail

Tìm kiếm:✨

  • Byron Denton, INSTAGRAM, Jaden Smith, Louis Vuitton, FAKE, Thanh Trâm, Photoshop, Phi cơ, Boomerang, Hâm mộ, Video, Hàng hiệu, Chàng trai, Giả vờ, London, Bức ảnh, Giả mạo, Youtube, Quần áo, Mua sắm, Túi xách, Máy bay, Máy bay chở khách

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »