Báo Lao Động: Màu sắc nào sẽ soán ngôi 'vương' trong mùa hè 2019?

Hè 2018, màu vàng tươi lên ngôi ấn tượng. Đến mùa mốt năm nay, các gam màu trung tính được dự đoán sẽ soán ngôi 'vương' đầy thuyết phục tạo nên xu hướng 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/lam-dep/mau-sac-nao-se-soan-ngoi-vuong-trong-mua-he-2019-666593.ldo

Các màu sắc rực rỡ, nguyên bản được dự đoán sẽ bị thoái trào. Thay vào đó, các tông màu trung tính, màu be sẽ có sự bứt phá mạnh để chiếm ngôi "vương" trong mùa mốt năm nay. Xu hướng 2019, có sự kết hợp giữa màu sắc nhẹ nhàng với các phom dáng đơn giản.

Màu be

Màu be phù hợp với rất nhiều tông da khác nhau. Về cơ bản, các trang phục màu be tạo cảm giác thanh lịch cho người mặc. Các trang phục màu be cũng ít bị cũ và lỗi thời nhanh so với các màu sắc trang phục khác.

Màu be phù hợp với nhiều tông da khác nhau, dễ phối đồ

Các trang phục màu be còn dễ dàng kết hợp với các trang phục phụ kiện khác.

Gợi ý set đồ màu be có phù hợp với nhiều đối tượng.

Màu hồng phấn

Hồng phấn thanh lịch cũng là một trong những màu sắc được dự đoán sẽ là làm mưa làm gió trong mùa hè 2019. Hồng phấn kén tông da hơn hẳn màu nude.

Màu Hồng tràn ngập trong các mẫu thiết kế của mùa mốt 2019. Xu hướng hồng phấn nhẹ nhàng khá được ưa chuộng.

Nên kết hợp tông trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với trang phục. Gợi ý son môi có thể tham khảo khi kết hợp các trang phục màu hồng như son nude, hồng nhạt, hồng đỏ, hồng cam, hồng cánh sen,...

Màu tím

Màu tím khá đặc biệt vì chúng ít tạo ra xu hướng, tuy nhiên trong mùa mốt 2019, nhiều người kì vọng vào sự xuất hiện mới lạ của gam màu này.

Màu tím mềm mại, hoài cổ sẽ chinh phục được nhiều cô gái trong mùa hè năm nay.

Màu xanh nước biển nhạt

Một số chất liệu đặc biệt có thể sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Màu xanh nước biển cùng các hoạt tiết cổ điển như kẻ sọc, hoa, họa tiết ren sẽ tạo ra điểm nhất trong các trang phục. Các chất liệu bóng, trơn, nhăn có thể xuất hiện trong mùa hè 2019.

CUNG HUYỀN

Tìm kiếm:✨

  • Màu be, Cung Huyền, Gam màu, Khỏa thân, Son môi, Hoài cổ, Gợi ý, Màu sắc, Trang phục, Lên ngôi, Họa tiết, Set, Mùa hè, Trang điểm, Phụ kiện, Dự đoán, Thuyết phục, Chinh phục, Kết hợp, Phù hợp, Tượng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »