Báo PNNews: 4 cách mặc đẹp giúp nàng nấm lùn tôn dáng hiệu quả

Những cô nàng nấm lùn thường tự ti về vóc dáng của mình. 4 cách phối đồ dưới đây sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao trông thấy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNNews, nguồn bài: http://phununews.vn/4-cach-giup-nang-nam-lun-hack-dang-hieu-qua-530039.htm

Ưu tiên chọn váy trơn

Để tránh tình trạng luộm thuộm, rườm rà thì việc chọn những thiết kế trơn, không họa tiết cầu kỳ là một bí quyết chọn váy dáng dài hiệu quả.

Những thiết kế váy dài trơn lại đem đến cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu hơn nhiều so với váy họa tiết rối mắt, quá nhiều điểm nhấn.

Váy có chiết eo cao

Váy chiết eo giúp tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân và làm cho tỉ lệ cơ thể trở nên cân đối hơn. Những thiết kế có chiết eo để tạo cảm giác vóc người thanh mảnh, cân đối hơn và tổng thể trang phục cũng gọn gàng, chỉn chu.

Mix với giày cao gót có thiết kế đơn giản

Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho kiểu váy dáng dài đó là những đôi giày cao gót, sandals có thiết kế đơn giản, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Bạn nên tránh đi những đôi giày có kiểu dáng nặng nề, cục mịch như giày đế xuồng, đế bằng vì chúng sẽ làm mất đi nét thanh thoát, thướt tha của trang phục váy dài.

Ưu tiên váy có độ dài hợp lý

Khoảng trống giữa giày và gấu váy được gọi là “khoảng cách vàng” vì nó sẽ giúp chiều cao của bạn không bị chiếc váy dài nuốt chửng. Nếu chiếc váy dài trùm hết mắt cá chân sẽ khiến bạn trở nên luộm thuộm. Đây đặc biệt là một lỗi tối kị với những cô nàng có đôi chân ngắn.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

Tìm kiếm:✨

  • Ăn gian, Váy dài, Họa tiết, M.H, Trang phục, Cân đối, T/h, Rối mắt, Kiểu dáng, Nuốt chửng, Mắt cá chân, Mix, Thiết kế, Vóc dáng, Sưu tầm, Hiệu ứng, Ưu tiên, Cơ thể, Chân váy, Xì tai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »